Cập nhật: 15:32 GMT - thứ tư, 24 tháng 11, 2010

Dân biểu Thuyết phản đối loạt bài "chụp mũ"

Media Player

Bạn cần mở JavaScript lên và cài phần mềm Flash Player mới nhất để nghe/xem.

Nghe/xem bằng Real Player hoặc Windows Media Player

Mới đây trang web của chính phủ Việt Nam đăng ba bài viết phê phán một số đại biểu quốc hội mà tờ báo gọi là có dấu hiệu lạm quyền và gây hoang mang dư luận.

Trong phiên chất vấn thủ tướng chính phủ sáng 24/11 tại quốc hội, đại biểu Nguyễn Minh Thuyết đặt câu hỏi cho Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng là "ai đã chỉ đạo đăng bài công kích, chụp mũ đại biểu quốc hội".

Ông Dũng nói ông không “chỉ đạo trực tiếp” và cũng không làm công việc quản lý một tờ báo nào.

“Cũng như mọi tờ báo khác, nếu đăng tải sai pháp pháp luật, sai chủ trương của Đảng thì phải chịu trách nhiệm về việc đăng tải của mình.” ông Dũng nói.

Còn đại biểu Nguyễn Đăng Trừng khi được BBC hỏi thì khen rằng "cả hai bên đều thẳng thẳn, có lỹ lẽ riêng của mình, chất vấn có tiến bộ hơn. Phía Chính phủ và các đại biểu Quốc hội đều có chuẩn bị tương đối".

Mời quý vị nghe phần tường thuật âm thành trong bài, đã được phát về Việt Nam trên làn sóng đài BBC trong buổi tối 24/11.

Bài được xem nhiều nhất

BBC © 2014 BBC không chịu trách nhiệm về nội dung các trang bên ngoài.

Trang này hiển thị tốt nhất với phần mềm lướt mạng có mở CSS. Nếu không có chức năng này, hoặc phần mềm cũ, bạn vẫn đọc được nội dung trên trang này nhưng không tận dụng được hết các chức năng. Nếu có thể hãy nghĩ đến chuyện nâng cấp phần mềm hoặc mở CSS lên.