The Simpsons phá kỷ lục tại Mỹ

The Simpsons
Image caption The Simpsons đang bước sang năm thứ 20 kéo dài ngang kỷ lục của loạt phim cao bồi Gunsmoke

The Simpsons sẽ trở thành loạt phim hoạt hình được phát vào giờ cao điểm thành công nhất trong lịch sử truyền hình tại Hoa Kỳ sau khi công ty phim Fox đặt hàng thêm hai sêri nữa.

Loạt phim hiện nay đang bước sang năm thứ 20 kéo dài ngang kỷ lục của loạt phim cao bồi Gunsmoke, được chiếu trên hệ thống truyền hình CBS kết thúc vào năm 1975.

Sêri thứ 21 của loạt phim The Simpsons sẽ bắt đầu vào mùa thu năm nay và sêri thứ 22 sẽ được phát năm sau.

The Simpsons được phát lần đầu tiên vào tháng 12 năm 1989 và bước sang tháng Chín năm sau đã được hệ thống truyền hình Sky trình chiếu cho công chúng tại Anh.

Đơn đặt hàng mới gồm 44 tập sẽ được chiếu trong hai năm và như thế sẽ nâng tổng số lên 493 tập.

Loạt phim hoạt hình này rất ăn khách, trong đó vai chính là các nhân vật Bart, Homer, Marge và một số cư dân thuộc vùng Springfield (Hoa Kỳ), đã nhận được 24 giải Emmy trong 20 năm được chiếu trên truyền hình.

Tháng này, một tập mới của The Simpsons sẽ ra mắt công chúng tại Anh lần đầu tiên từ khi loạt phim này hoạt hình này ra đời.

Các tập mới thông thường được ra mắt công chúng tại Hoa Kỳ trên hệ thống truyền hình Fox một tuần trước khi được chiếu trên hệ thống truyền hình Sky tại Anh.

Tập có tựa đề In The Name Of The Grandfather (Nhân danh Ông) , nói về gia đình Simpsons đi du ngoạn tại Ireland nhân ngày thánh Patrick tức là vị thánh hộ mạng cho nước Ireland, sẽ được trình chiếu trên hệ thống Sky vào ngày 17 tháng Ba.