Phim của Stiller qua mặt 'Terminator'

Ben Stiller và Amy Adams trong phim 'Night at the Museum 2'
Image caption Ben Stiller và Amy Adams trong phim 'Night at the Museum 2'

Tập phim tiếp theo của tài tử Ben Stiller, ‘Night at the Museum 2' (Đêm trong bảo tàng) thu về nhiều tiền tại các rạp chiếu phim bắc Mỹ hơn cả tập phim mới ‘Terminator' (Kẻ hủy diệt) trong dịp cuối tuần vừa rồi.

Phim của Stiller, là tập tiếp theo của bộ phim năm 2006, thu về 70 triệu dollar tại Mỹ và Canada trong thời gian từ thứ Sáu tới thứ Hai tuần vừa rồi.

Trong khi đó, phim ‘Terminator Salvation' chỉ thu về 53,8 triệu dollar trong cùng thời gian.

Theo hãng Warner Bros, bộ phim Terminator thực ra thu về 67,2 triệu dollar kể từ khi nó được trình chiếu tại Bắc Mỹ vào thứ Năm tuần trước.

Tuy nhiên, điều này cũng không đủ để đưa phim lên dẫn đầu những phim ăn khách nhất.

Paul Dergarabedian từ công ty theo dõi phim ảnh Hollywood.com nhận xét: "Tôi nghĩ chỉ riêng cái tên Terminator cũng đã khiến mọi người mong đợi phim này sẽ là phim ăn khách nhất".

"Tuy nhiên, khách quan mà nói, đó là phim hành động khoa học phục vụ cho các khán giả có tuổi".

Phim ‘Night at the Museum' 2, với Stiller đóng vai nhân viên an ninh phải đối mặt với các nhân vật trưng bày có khả năng sống lại vào ban đêm, thu về gần gấp đôi số tiền mà phim ‘Terminator' thu về trong dịp cuối tuần trình chiếu đầu tiên.

Trong khi đó, phim ‘Angels and Demons' (Thiên thần và quỷ dữ), tập tiếp theo của Da Vinci Code, Mật mã Da Vinci, tụt xuống vị trí thứ tư, thu về 27,7 triệu dollar trong dịp cuối tuần thứ hai kể từ khi trình chiếu.

Tin liên quan