Gibson khẳng định bồ có bầu

Mel Gibson và Oksana Grigorieva

Diễn viên Mel Gibson vừa khẳng định trước các tin đồn rằng cô bạn gái người Nga của anh, Oksana Grigorieva, đang có bầu.

"Đúng vậy," diễn viên 53 tuổi người Mỹ nói với người dẫn chương trình truyền hình Jay Leno trong chương trình Tonight Show phát hôm thứ Hai, "chúng tôi sắp sinh con."

Hồi tháng trước vợ của Gibson, Robyn, đã đệ đơn ly hôn sau 28 năm chung sống với lý do có những bất đồng không thể hàn gắn.

Diễn viên nam này sau đó được thấy xuất hiện tại một buổi trình chiếu ra mắt tại Hollywood cùng với Oksana Grigorieva, một nhạc sĩ 39 tuổi.

Bị người dẫn chương trình hỏi dồn, Mel Gibson miêu tả tình huống này là "không may" và rằng Robyn, người có chung với Gibson 7 người con, là "một phụ nữ đáng phục".

"Cuộc hôn nhân của chúng tôi đã chấm dứt từ cách đây ba năm và chúng tôi ly thân kể từ đó," Gibson được trích thuật nói.

"Khi mọi sự đã được nói và làm, tôi đã làm tốt phần mình trong cuộc hôn nhân của tôi," anh nói thêm.

"Nếu quý vị có ý phán xét, thì tôi là người có lỗi, cứ đổ cho tôi."

Robyn Gibson nghe nói đang tìm cách chia tài sản và tiền bạc mà diễn viên chính trong phim Braveheart đã kiếm được trong sự nghiệp điện ảnh của anh.

Người ta cho rằng hai người đã không ký các hợp đồng trước hôn nhân, nên theo luật của California thì Robyn có thể được nhận một nửa số 640 triệu đô la mà người ta cho là gia đình Gibson có được.