Phát hiện xác Carradine, ngôi sao Kung Fu

Image caption Carradine nói vai diễn của mình trong Kill Bill tạo ấn tượng tốt

Ngôi sao Kung Fu David Carradine, nam diễn viên cũng từng nổi danh qua Kill Bill, được phát hiện chết trong một phòng ở khách sạn Bangkok ngày thứ Năm.

Cảnh sát Thái nói với BBC người ta thấy người đàn ông 72 tuổi trong tư thế bị lột truồng trong tủ quần áo với một dây quấn cổ và quấn quanh một số bộ phận khác.

Theo người quản lý Chuck Binder, ngôi sao người Mỹ này đang ở Thái Lan để quay phim mới nhất của mình có tên Stretch. Ông Binder nói "tin này gây sốc" và nói thêm "Carradine là con người luôn muốn làm việc là người rất tốt".

Cảnh sát Thái nói họ tìm thấy xác của nam diễn viên trong một phòng của khách sạn 5 sao Swissotel Nai Lert Park. Một quan chức từ sứ quán Hoa Kỳ xác nhận về cái chết của nam diễn viên nhưng nói thêm chưa rõ nguyên nhân.

Tuy nhiên, báo The Nation tại Thái Lan đưa tin cảnh sát tin vào khả năng tự sát và điều tra sơ bộ nói Carradine tự treo cổ.

Gia đình Carradine toàn là diễn viên trong đó có cả cha ông là John Carradine, và anh em Bruce, Keith và Robert.

Ngôi sao điện ảnh này được biết đến nhiều nhất trong vai Kwai Chang Caine trong phim nhiều tập Kung Fu hồi năm 1970.

Nhân vật trong phim đã trở thành một trong các vai nổi nhất trong phim truyền hình Mỹ và Carradine từng được đề cử cả Emmy lẫn Golden Globe.

Trong năm 2003, Carradine có khán giả mới nhờ thủ vai trong phim Kill Bill của Quentin Tarantino.

Tin liên quan