Cựu bảo mẫu nhà Beckham xin lỗi

David và Victoria Beckham
Image caption Bà Gibson tiết lộ thông tin về nhà Beckham sau khi nghỉ việc

Cựu bảo mẫu nhà Beckham đã phải xin lỗi qua tòa thượng thẩm vì tội để lộ thông tin riêng tư và bí mật về gia đình nhà cầu thủ này.

Phiên tòa xử cựu bảo mẫu Abbie Gibson diễn ra sau khi có bài báo được đưa ra vào tháng 4/2005.

Bà Gibson làm việc cho vợ chồng Beckham trong thời gian từ tháng 5/2003 đến 3/2005.

Tòa được biết sau khi nghỉ việc, bà Gibson đã trả lời phỏng vấn của tờ News of the World, trong đó, bà tiết lộ các thông tin bí mật và riêng tư về vợ chồng và gia đình nhà Beckham.

Bài báo có tựa đề "Bí mật chuyện nhà Beckham".

Luật sư của gia đình Beckham, Gerrard Tyrrell, nói bà Gibson "giờ đây nhận là bà đã vi phạm các nghĩa vụ giữ bí mật cho David và Victoria Beckham cũng như các con của họ khi nói chuyện với tờ News of the World".

Ông nói thêm bà Gibson "đã xin lỗi vô điều kiện" tới gia đình Beckham.

Thẩm phán Justice Eady còn được cho biết là ngày 10/7/2005, tờ The People đã ra một bài báo nói rằng David Beckham đã có nhiều cú điện thoại mang tính lăng mạ và đe dọa tới bà Gibson.

Ông Tyrrel cho biết: "Tờ The People đã công khai xin lỗi vì đã đưa ra cáo buộc sai và mang tính bôi nhọ này, và đã phải bồi thường cho David Beckham".

"Bà Gibson cũng vui lòng khẳng định rằng David Beckham không có bất kỳ cuộc gọi nào cho bà. Bà xin lỗi vì những gì bà nói với tờ The People có thể làm họ tưởng nhầm rằng đã có các cú điện thoại đó".

Luật sư của bà Gibson nói với thẩm phán rằng: "Bà Gibson muốn nhân cơ hội này khẳng định rằng ông Beckham không hề có cuộc gọi điện thoại nào mang tính thô lỗ hay đe dọa tới bà".

Tin liên quan