Ngôi sao Friends trở lại

Matt LeBlanc
Image caption Matt LeBlanc không xuất hiện trên truyền hình từ năm 2006

Cựu ngôi sao chương trình truyền hình Friends, Matt LeBlanc, sẽ trở lại màn hình TV, tham gia một chương trình hài kịch của BBC.

Show truyền hình mới này kể về một đôi vợ chồng người Anh muốn dựng lại chương trình truyền hình của mình ăn khách tại Anh để phát trên truyền hình Mỹ.

LeBlanc sẽ vào vai chính mình trong vai trò một ngôi sao trong phiên bản phát trên truyền hình Mỹ. Anh tâm sự: “Tôi rất vui vì được vào vai này, tôi sẽ rất buồn nếu có một người nào khác đóng vai Matt LeBlanc”.

Chương trình này do David Crane, tác giả của Friends, và Jeffrey Klarick của chương trình Mad About You, cùng viết kịch bản.

Chương trình sẽ được khởi quay vào năm sau tại London và Los Angeles.

Hat Trick Productions và công ty truyền hình Mỹ Showtime đồng sản xuất chương trình. Cả sáu tập sẽ được phát trên kênh BBC Two và Showtime vào năm 2010.

LeBlanc tham gia chương trình truyền hình nổi tiếng Friends suốt 10 năm trong vay Joey Tribbiani, một nam diễn viên không thành danh.

Lần cuối cùng anh xuất hiện trên truyền hình là năm 2006 trong sitcom Joey, dựa trên nhân vật trong Friends. Tuy nhiên chương trình này bị ngừng chiếu sau hai mùa vì không được người xem tán thưởng.