Sách của Dan Brown đứng đầu bảng

Cuốn sách phiêu lưu bán chạy nhất của Dan Brown The Lost Symbol, Biểu tượng đánh mất, vừa được xếp đứng đầu bảng xếp hạng sách dịp Giáng sinh.

Image caption Dan Brown tiếp tục thu hút độc giả

Tác phẩm giành vị trí đầu bảng bán chạy nhất tuần rồi trong dịp Giáng sinh này, theo cửa hàng bán lẻ sách Waterstone cho biết. The Lost Symbol vượt xa các đối thủ của mình sau khi có sự cạnh tranh gay gắt với cuốn Guinness World Records – Các kỷ lục Guinness năm 2010, vốn dành vị trí số một tuần trước. Cuốn Eclipse, tập cuối trong loạt chuyện dài nhiều tập Twilight của Stephenie Meyer, đứng thứ ba. "Cuốn The Lost Symbol tượng đã phá vỡ mọi kỷ lục khi nó đã được xuất bản - tiểu thuyết bìa cứng dành cho người lớn bán chạy nhất cả tren eBook, và cả đối với sách in từ nhà xuất bản Transworld ", ông Janine Cook một người mua sách của nhà sách Waterstone. ‘Hiện tượng’

"Nó không được xa phía trên của bảng xếp hạng kể từ khi xuất bản, và đó là một món quà lớn, đó là lý do tại sao nó lại lên trên."

Lần cuối Dan Brown đứng đầu bảng xếp hạng sách Giáng sinh là vào năm 2004 với phiên bản bìa mềm của cuốn The Da Vinci Code – Mật mã Da Vinci. Cuốn sách này sau đó đã được thực hiện thành một bộ phim, với diễn viên Tom Hanks, và tiếp theo là một trong những tác phẩm trước đó của tác giả này, cuốn Thiên thần và ác quỷ, cũng được dựng thành phim. Alison Barrow, thuộc nhà xuất bản Transworld, cho biết việc Dan Brown tiếp tục đã "thực sự là một hiện tượng". "Nó là một kinh nghiệm đáng phấn khởi đối với tất cả mọi người tham gia vào việc ấn hành cuốn The Lost Symbol này và chúng tôi cảm thấy rất vinh dự được là một phần của thành công đó", cô nói. "Giành vị trí số một vào dịp Giáng sinh là một điều thực sự thú vị."