Charlie Sheen bị bắt giam

Charlie Sheen
Image caption Charlie Sheen đóng tiền để được tạm tha khỏi nhà tù Pitkin County

Nam diễn viên Charlie Sheen phải đón ngày Giáng Sinh trong phòng giam, sau khi bị cáo buộc đã có các hành vi bạo lực trong gia đình.

Cảnh sát bắt giữ diễn viên nổi tiếng trong bộ phim Trung Đội và Wall Street vào sáng thứ Sáu sau một cú điện thoại khẩn cấp từ khu nghỉ mát trượt tuyết ở Aspen, Colorado.

Một chiếc xe cứu thương đến, nhưng không có ai được chở tới bệnh viện.

Cảnh sát nói ngôi sao hiện đang diễn trong series phim hài truyền hình Two and a Half Men bị nghi đã tấn công, đe dọa và ph́a hoại.

Sau đó ông được thả với khoản tiền thế chấp 8.500 USD.

Ông Sheen là con trai của diễn viên nổi tiếng Martin Sheen và là anh em của đạo diễn và cũng là diễn viên Emilio Estevez.

Ông cưới cô Brook Mueller Sheen, một nhà đầu tư bất động sản, vào tháng 5/2008 và họ đã sinh hai cậu con trai sinh đôi đầu lòng hồi tháng Ba vừa rồi.

Two and a Half Men là một trong số những phim hài được nhiều người xem nhất trên truyền hình Mỹ hiện nay, và giúp Charlie Sheen trở thành ngôi sao truyền hình Mỹ được trả lương cao nhất trong năm 2008, với trung bình 825.000 USD cho mỗi tập phim.

Đây không phải là lần đầu tiên anh có vấn đề với luật pháp.

Hồi năm 1996 anh từng bị bắt vì tội tấn công một phụ nữ, người khai rằng bà đã bị đánh đến bất tỉnh trong nhà anh ta.

Anh cũng là ngôi sao duy nhất được nêu tên là khách hàng của nhân vật được biết đến với biệt hiệu "Má mì Hollywood" Heidi Fleiss, người từng khai trước tòa là anh từng trả cho bà 50.000 USD cho dịch vụ gái gọi.

Ngôi sao Charlie Sheen từng phải nhập viện vào năm 1998 vì sử dụng ma túy quá liều và sau đó phải đi cai nghiện.

Sau đó, anh còn bị bắt vì tội lái xe sau khi uống rượu và dùng ma túy và phải đi cai nghiện một lần nữa theo yêu cầu của bác sĩ.