Truyền thông Mỹ chê Victoria Beckham

Victoria Beckham
Image caption Chương trình vẫn thu hút 30 triệu người xem cho dù Beckham bị chỉ trích

Cựu ca sĩ Spice Girl, Victoria Beckham bị truyền thông Mỹ chỉ trích khi xuất hiện với vai trò giám khảo khách mời trong chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc American Idol.

Beckham, năm nay 35 tuổi, hôm thứ Ba xuất hiện trong phần đầu tiên của series American Idol thứ chín, thay thế cho Paula Abdul, người rời chương trình này vào năm ngoái.

Tờ Los Angeles Times nhận xét Beckham là “thất bại buồn nhất trong đêm”.

Tờ The Village Voice của New York thì nói ca sĩ nay chuyển thành nhà thiết kế thời trang này “không thêm được gì mới khi bình luận”.

Tuy nhiên, Monica Herrera từ tạp chí Billboard nhận xét Beckham đã tạo ra “một vẻ mới” cho chương trình.

Cô nhận xét: “Trong khi chương trình mang lại những gì khán giả phần nào dự đoán được, là những phần trình bày cực dở, các ngôi sao tiềm năng và những chi tiết gây xúc động, sự hiện diện của Beckham cùng những tin hậu trường về Cowell đã tạo ra một vẻ mới”.

“Cận cảnh như điên”

Jennifer D’Angelo Friedman, từ Fox News - vốn cùng mạng truyền hình phát American Idol - nhận xét Beckham “là giám khảo khách mời đáng mến và nhẹ nhàng bất ngờ, khi bạn đã thôi tự hỏi làm thế nào mà một phụ nữ 35 tuổi lại có đôi tay mảnh khảnh như vậy”.

Tuy nhiên, một số nhà phê bình đã không được tử tế như vậy. Sharyn Jackson từ Village Voice nói mặt cô “nhìn cận cảnh trông như điên”.

Jackson nói thêm: “Tôi luôn nghĩ là phát âm giọng Anh thì sẽ làm người ta có vẻ thông thái hơn, nhưng có vẻ như tôi đã nhầm”.

James Poniwozik từ trang blog Times của US TV nhận xét: “Đóng góp chính của cô ta là chỉ chơi trò uống nước và buông ra thật nhiều tính từ “hay”.”

Cho dù bị chỉ trích, chương trình đã thu hút gần 30 triệu người xem, theo số liệu của công ty Nielsen.

Đây là mùa American Idol cuối cùng mà Simon Cowell đóng vai trò giám khảo. Ông mới đây tuyên bố sẽ rời khỏi chương trình này để mang show X Factor tới nước Mỹ.

Hiện đang có nhiều đồn đoán được đưa ra về chuyện ai sẽ thay cho Simon Cowell trong các series American Idol tiếp theo.

Tin liên quan

Kết nối Internet liên quan

BBC không chịu trách nhiệm nội dung các trang bên ngoài