Brad Bird đạo diễn Mission: Impossible 4

Brad Bird, đạo diễn bộ phim nổi tiếng The Incredibles do Pixar sản xuất, sẽ nhận trọng trách đạo diễn phần bốn của Mission: Impossible. Tom Cruise sẽ một lần nữa đóng vai chính trong phim này.

Cruise cho tạp chí Empire biết: "tất cả đều đã được ký kết... Brad sẽ đạo diễn." Anh cũng nói rằng Brad Bird là một người "cực kỳ tài năng."

Paramount Pictures xác nhận Cruise sẽ thủ vai chính trong phần bốn của Mission. JJ Abrams, đạo diễn phần ba của phim sẽ đồng sản xuất lần này.

Cho đến nay, Bird đã đạo diễn ba phim truyện hoạt hình: The Iron Giant, năm 1999, dựa trên truyện của Ted Hughes; phim hài siêu nhân The Incredibles năm 2004; và phim Ratatouille năm 2007 cũng do Pixar sản xuất.

Số phận của Mission: Impossible 4 trước đó không rõ ràng bởi quan hệ giữa Cruise và Paramount có nhiều trục trặc năm 2006.

Tuy nhiên, sau đó hai năm, chủ tịch công ty mẹ của Paramount là Viacom nói ông không phản đối nếu Cruise tiếp tục tham gia một tập nữa của loạt phim hành động ăn khách này.

Tom Cruise năm nay 47 tuổi, sẽ xuất hiện cùng Cameron Diaz trong Knight and Day, một phim hài hành động sẽ ra thị trường vào tháng Bảy tới.

Hai tập đầu tiên của Mission: Impossible vào năm 1996 và 2000 do Brian De Palma và John Woo đạo diễn.