Katie Holmes đòi ly dị Tom Cruise

Tom Cruise và Katie Holmes Bản quyền hình ảnh Reuters
Image caption Văn phòng luật sư đã khẳng định việc Tom Cruise và Katie Holmes sẽ ly dị

Minh tinh màn bạc Hollywood, Tom Cruise, và nữ diễn viên Anh, Katie Holmes, sẽ ly dị, kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài 5 năm của họ.

Văn phòng luật sư thu xếp việc ly dị, ông Jonathan Wolfe, khẳng định tin này. "Đây là chuyện cá nhân và có tính riêng tư," ông nói trong một tuyên bố.

Họ có một cô con gái 6 tuổi, Suri, và Tom Cruise, 49 tuổi, có hai người con từ cuộc hôn nhân trước với nữ diễn viên người Úc Nicole Kidman.

Cruise kết hôn với Holmes, 33 tuổi, vợ thứ ba của anh, tại một lâu đài ở Ý vào tháng 11 năm 2006. Trước Nicole Kidman, Tom Cruise từng kết hôn với nữ diễn viên Anh, Mini Driver.

Một phát ngôn viên cho Tom Cruise nói với BBC: "Katie đã nộp đơn xin ly dị và Tom rất buồn về việc này. Hiện anh đang tập trung lo cho ba người con của mình. Xin hãy để họ được có khoảng trống riêng của mình."

Tin cho hay Katie Holmes đã nộp đơn ly dị tại New York hôm thứ Năm, dẫn việc có những khác biệt không thể hàn gắn, và cô đang tìm cách được một mình nuôi con.

Đám cưới theo thủ tục tôn giáo Scientology

Cuộc ly hôn này sẽ kết thúc mối quan hệ bắt đầu bằng tuyên bố rất công khai của Tom Cruise về tình cảm của anh.

Holmes từng thú nhận khi còn bé cô từng mơ ước được lấy nam diễn viên Hollywood nổi tiếng này trong khi Cruise được biết đến trên khắp thế giới khi nhảy lên ghế sofa trong một chương trình truyền hình của Oprah Winfrey và công bố tình yêu của anh dành cho Holmes.

Cruise đã ngỏ lời cầu hôn với Holmes tại Tháp Eiffel ở Paris, Pháp, và họ được Linh mục nhà thờ dòng Scientology đứng ra làm lễ cưới.

Người ta không thấy hai người cùng xuất hiện trước công chúng từ tháng Hai năm nay và tài sản của cả hai người cộng lại được ước tính trị giá khoảng 275 triệu đô la Mỹ.

Tom Cruise là trong số các diễn viên đắt giá nhất Hollywood và anh từng đóng vai chính trong các phim ăn khách như Top Gun, Jerry Maguire và loạt phim Mission Impossible.

Trước đó có tin là Tom Cruise đang ở Iceland quay phim Oblivion. Anh vừa đóng xong phim mới được phát hành Rock Of Ages.

Katie Holmes nổi lên sau khi đóng vai chính trong loạt phim truyền hình Mỹ Dawson's Creek. Cô cũng tham gia đóng các phim nổi tiếng như Batman Begins và Don't Be Afraid Of The Dark.

Tin liên quan