Rò rỉ ảnh vợ Hoàng tử William

Cập nhật: 09:14 GMT - thứ sáu, 14 tháng 9, 2012

Tin về vụ báo Pháp đăng ảnh ở trần của Kate Middleton lọt ra khi cặp vợ chồng đang ở Malaysia

Tin tức báo chí nói Hoàng tử William và Nữ Công tước xứ Cambridge rất bực bội vì một tạp chí Pháp đã đăng hình Nữ Công tước Catherine ở trần.

Các hình chụp lén phu nhân trẻ của Hoàng tử Anh khi đang đi nghỉ hè tại một lâu đài bên Pháp được đăng trên tạp chí Closer.

Bốn trang ảnh màu của tạp chí này đăng hình cô Catherine, người xuất thân bình dân có họ gốc là Middleton, trong nhiều tư thế không mặc áo tắm.

Kỳ nghỉ của hai vợ chồng là lần gần nhất họ sang Pháp trước khi bắt đầu chuyến thăm châu Á.

Vụ việc nổ ra ngay khi Hoàng tử William và vợ đang thăm Malaysia, sau khi đã thăm Singapore và chuẩn bị đi các đảo quốc ở Thái Bình Dương.

Chuyến thăm châu Á của họ đã thu hút sự chú ý của công chúng sở tại và được báo chí Anh đăng tải rộng rãi.

Tại Malaysia, cô Catherine đã có bài phát biểu đầu tiền trước công chúng khi thăm một bệnh viện ở thủ đô nước mà đa số dân theo Hồi giáo.

Tin đến lúc ăn sáng

BBC News đưa tin các phụ tá cho họ hay tin rằng một tạp chí Pháp lên kế hoạch đăng ảnh khi họ đang ăn sáng tại Kuala Lumpur, Malaysia.

Có tin rằng các báo Anh được mời nhưng không mua bộ ảnh nhìn không nét nhưng cũng đủ nhận ra Hoàng tử và Nữ Công tước của Anh Quốc.

Nữ Công tước xứ Cambridge thăm đền Hồi giáo ở Kuala Lumpur

Phóng viên chuyên về Hoàng gia của BBC Peter Hunt cho hay: "Các quan chức của Hoàng gia xác nhận hình là thật, và [cũng nói] cặp vợ chồng hết sức bực bội.”

Ông Peter Hunt cũng nói vụ đăng hình này “là một cú giáng mạnh vào hai vợ chồng trẻ”.

Gia đình Hoàng gia mới chỉ tháng trước đã gặp chuyện xấu hổ vì hình của Hoàng tử thứ Harry khỏa thân khi tụ tập ăn chơi với bạn bè tại Las Vegas, phóng viên BBC cho hay.

Chuyến thăm chín ngày sang châu Á – Thái Bình Dương của Hoàng tử và Nữ Công tước thuộc Hoàng gia Anh là một phần của năm kỷ niệm Kim Cương đánh dấu ngày lên ngôi của Nữ hoàng Elizabeth II.

Thêm về tin này

Chủ đề liên quan

BBC © 2014 BBC không chịu trách nhiệm về nội dung các trang bên ngoài.

Trang này hiển thị tốt nhất với phần mềm lướt mạng có mở CSS. Nếu không có chức năng này, hoặc phần mềm cũ, bạn vẫn đọc được nội dung trên trang này nhưng không tận dụng được hết các chức năng. Nếu có thể hãy nghĩ đến chuyện nâng cấp phần mềm hoặc mở CSS lên.