Kate Winslet kết hôn ở New York

Cập nhật: 23:43 GMT - thứ năm, 27 tháng 12, 2012
Đám cưới Kate Winslet

Đám cưới Kate Winslet được tổ chức trong một nghi lễ 'riêng tư'

Nữ diễn viên Kate Winslet đã kết hôn với Ned RocknRoll trong một buổi lễ “bí mật” tại New York theo xác nhận của đại diện của nhà gái.

Một đại diện cho cô dâu Winslet nói lễ cưới riêng tư này đã được tổ chức hồi đầu tháng 12 với "sự tham dự của hai con của cô và một số rất ít các bạn bè và gia quyến."

Minh tinh từng đoạt giải Oscar đã đính hôn gia với Ned Rocknroll, cháu trai của Sir Richard Branson, kể từ mùa Hè.

Winslet trước đó từng kết hôn với Jim Threapleton và Sam Mendes.

Cô có một con gái, Mia, với Threapleton, trong một cuộc hôn nhân kéo dài ba năm cho đến năm 2001, và một con trai, Joe, với đạo diễn Mendes, người mà cô chia tay trong năm 2010.

Thông tin chi tiết về đám cưới ở New York đã được giữ kín, nhưng tạp chí People đưa tin nam diễn viên Leonardo DiCaprio đã tham dự.

Cô dâu tài năng

DiCaprio và Winslet đóng vai chính cùng nhau trong bộ phim Titanic cực kỳ thành công, và hợp tác một lần nữa trong, một phim do Mendes đạo diễn.

Nữ minh tinh người Anh sinh năm 1975 được mọi người biết đến với vai diễn để đời trong cuốn phim giành 11 giải Oscar Titanic vào năm 1997.

Ở tuổi 22, cô từng là nữ diễn viên trẻ nhất được 2 lần đề cử giải Oscar, và tới này đã có 6 lần được đề cử.

Năm 2009, Kate Winslet giành giải Oscar cho nữ diễn viên chính xuất sắc nhất cho phim The Reader.

Ngoài ra, cô còn nhận hai giải Quả cầu vàng, giải Emmy, giải BAFTA và một số phần thưởng nghệ thuật danh giá khác.

Chú rể Rocknroll, người đã đổi tên từ tên gốc là Abel Smith, đang làm việc cho công ty của người chú của anh là hãng Virgin Galactic.

Thêm về tin này

Chủ đề liên quan

BBC © 2014 BBC không chịu trách nhiệm về nội dung các trang bên ngoài.

Trang này hiển thị tốt nhất với phần mềm lướt mạng có mở CSS. Nếu không có chức năng này, hoặc phần mềm cũ, bạn vẫn đọc được nội dung trên trang này nhưng không tận dụng được hết các chức năng. Nếu có thể hãy nghĩ đến chuyện nâng cấp phần mềm hoặc mở CSS lên.