Hoàng tử George đăng ký đi nhà trẻ

Công tước xứ Cambridge vừa công bố một bức ảnh mới chụp gia đình với Hoàng tử George và Công chúa Charlotte Bản quyền hình ảnh AFP
Image caption Công tước xứ Cambridge vừa công bố một bức ảnh mới chụp gia đình với Hoàng tử George và Công chúa Charlotte.

Công tước vùng Cambridge cũng cho biết hoàng tử George, hai tuổi, sẽ đi học ở vườn trẻ Westacre Montessori tại tỉnh Norfolk từ tháng Giêng tới đây.

Bản quyền hình ảnh AFP
Image caption Nhà trẻ Westacre Montessori được Ofsted đánh giá là trường tốt hồi tháng Sáu.

Nhà trẻ này gần Anmer Hall, nơi hai vợ chồng Công tước vùng Cambridge đang ở và họ hài lòng vì trường mới của hoàng tử George nằm trên một con đường của tư nhân chứ không phải đường công cộng.

Bản quyền hình ảnh Duchess of Cambridge
Image caption Hoàng tử George và em gái, công chúa Charlotte, được mẹ chụp ảnh tại tư gia của họ ở Sandringham hồi tháng Năm

Nữ hoàng học ở nhà, còn Thái tử Charles đi học nhưng nhà trẻ là một phòng trong cung điện với bảng đen và một cô giáo tại gia.

Bản quyền hình ảnh PA

Chính Công nương Diana là người quả quyết muốn cho Hoàng tử William được tiếp xúc với trẻ em ở cùng độ tuổi vì thế được cho đi học tại trường của bà Mynors.

Bản quyền hình ảnh Getty

Hoàng tử George sẽ tiếp tục truyền thống hoàng gia, nhưng không phải hoàn toàn theo truyền thống từ rất lâu đời của Hoàng gia Anh.