Bên lề sân cỏ 20/02

Tin đồn chuyển nhượng

Inter Milan cạnh tranh với Real Madrid trong cuộc đua giành chữ ký của Carlos Tevez sau khi Manchester United không đồng ý lựa chọn 30 triệu bảng để mua tiền đạo Argentina trong tháng Giêng. (Daily Star)

Thuyền trưởng của Everton, David Moyes, vẫn rất quan tâm tiền đạo CSKA Moscow Vagner Love, nhưng chàng trai Brazil 24 tuổi lại muốn chuyển sang Manchester City. (The Sun)

Love hạnh phúc khi sống ở Moscow, và cần một số tiền lớn thì mới chào mời được anh. (Daily Mirror)

Arsenal và Chelsea đều để mắt tới tiền đạo 18 tuổi của Bordeaux, Henri Saviet. (Daily Mirror)

AC Milan vẫn "tự tin" rằng họ có thể đạt thỏa thuận với LA Galaxy để ký với David Beckham. (Daily Mirror)

Wigan hy vọng đem về tiền vệ Nam Hàn Won Hee Cho, người đang tự do, sau khi cầu thủ 25 tuổi gây ấn tượng trong thời gian đá thử ở đội này. (Daily Star)

Sheffield United muốn ký lại với Michael Tonge vì tiền vệ này không gây được ấn tượng ở Stoke sau vụ chuyển nhượng 2 triệu bảng hồi tháng Chín. (Daily Star)

Các tin đồn khác

Didier Drogba đã vén màn bí mật về thực trạng ở Chelsea dưới thời Luiz Felipe Scolari. Anh nói ông bầu Brazil tìm cách chia rẽ đội bóng bằng cách đổi lỗi cho cầu thủ vì kết quả kém, và nêu rõ tên Drogba sau trận thua 3-0 trước Manchester United, và còn bắt tiền đạo này phải luyện tập với đội trẻ. (The Sun)

Rafael Benitez nói Liverpool cần thắng toàn bộ các trận còn lại thì mới có hy vọng giành Premier League mùa bóng này. (Nhiều báo)

Sir Alex Ferguson nói Manchester United của ông có thể lần đầu tiên giành cả bốn cúp sau khi Arsene Wenger gọi đội này là "vô địch thủ". (Daily Express)

Và cuối cùng

Danh thủ mới về với Arsenal, Andrey Arshavin, sẽ trả tiền để thợ cắt tóc của anh bay từ St Petersburg đến London phục vụ anh. Lý do là vợ của chàng trai Nga không tin tay nghề của thợ Anh. (Daily Express)