Bên lề sân cỏ 07/03

Gossip

Barcelona gây áp lực với Arsenal khi công khai tuyên bố muốn có cầu thủ trị giá 25 triệu bảng Cesc Fabregas. (Sun)

HLV Arsenal, Arsene Wenger, sẵn sàng cho chiến dịch ‘tậu' tiền đạo người Bỉ trị giá 5 triệu bảng, Moussa Dembele, từ AZ Alkmaar. (Daily Mirror)

Ông thầy đội Chelsea Guus Hiddink đã tỏ ra bực tức và đã triệu Ashley Cole và John Terry tới để cảnh cáo về chuyện uống rượu thâu đêm. (Daily Mirror)

David Beckham đã thắng trong cuộc chiến ở lại Milan nhờ thỏa hiệp ‘chia giờ' có một không hai. (Independent)

Tiền vệ Arsenal Cesc Fabregas gần lấy lại phong độ sau khi bị rách cơ đầu gối, và phấn đấu sẽ trở lại trong vòng bốn tuần nữa. (Sun)

Jose Mourinho không muốn trở lại Premier League vì ‘thuyền trưởng' Inter Milan muốn chứng tỏ rằng những người chỉ trích ông đã sai. (Daily Mirror)

FA Cup giảm sức hút?

HLV đội Sunderland Ricky Sbragia nhấn mạnh rằng ông sẽ rời vị trí hiện tại nếu câu lạc bộ bán tiền đạo Kenwyn Jones sang Tottenham. (Nhiều báo)

Phó Chủ tịch West Ham Asgeir Fridgeirsson khẳng định rằng vụ việc ở tòa án Iceland liên quan tới tương lai của công ty chủ sở hữu câu lạc bộ, vốn hiện gặp sóng gió, sẽ không có ảnh hưởng tới đội bóng. (Guardian)

Một lần nữa người ta lại đặt dấu hỏi về sức hấp dẫn của FA Cup khi các con số mới nhất cho thấy số khán giả theo dõi giải đấu này trên truyền hình đã giảm một phần ba. (Guardian)

Sir Alex Ferguson đồng ý với ông Arsene Wenger rằng Cristiano Ronaldo là người "ngạo mạn", nhưng nói với ngôi sao MU hãy tiếp tục làm đối thủ khiếp đảm. (Daily Mirror)

Tiền đạo Tottenham Jermain Defoe sẽ được tháo giầy bảo vệ bàn chân bị thương tối đa hai tuần nữa. (Daily Mirror)

Tin liên quan