Bên lề sân cỏ 23/03

Gossip

Tin chuyển nhượng

Tiền vệ Olivier Dacourt, người đang được Inter Milan cho Fulham mượn, thừa nhận rằng anh sẽ giải nghệ vào cuối mùa giải. (Goal.com)

Đội trưởng CLB Wolves, Jody Craddock, 33 tuổi, đang là mục tiêu của CLB Perth Glory của Úc và có thể sẽ rời đội theo quy chế chuyển nhượng tự do vào cuối mùa bóng. (Daily Mirror)

Bayern Munich có thể chiêu dụ cầu thủ Aiden McGeady vào mùa hè này, sau khi đã cử người tới tìm hiểu và xem cách cầu thủ chạy cánh đội Celtic chơi bóng. (The Daily Mail Scotland)

Ông bầu Tottenham Harry Redknapp nói ông ngưỡng mộ hai cầu thủ của Celtic là Aiden McGeady và Scott Brown, nhưng từ chối tiếp cận cặp cầu thủ có mức giá 18 triệu bảng này. (The Scottish Sun)

Bầu Redknapp cũng nói rằng ông không có kế hoạch mua tiền vệ đội Rangers, Pedro Mendes, nhưng xác nhận ông đang quan tâm đến cầu thủ trẻ của đội Ibrox là Daniel Wilson. (The Scottish Sun)

Các tin khác

Portsmouth đã thảo một hợp đồng mới với tiền vệ Sean Davis, người đang là mục tiêu săn lùng của hai đội Everton và Bolton. (Daily Mirror)

Tiền vệ đội Aston Villa, Stiliyan Petrov, người mà hợp đồng sẽ đáo hạn vào mùa hè năm sau, sắp tới gần một thoả thuận mới kéo dài ba năm để ở lại sân Villa Park. (Daily Mirror)

Bầu Harry Redknapp cho rằng người trợ lý của ông tại CLB Spurs, Joe Jordan, là một lựa chọn tốt để quản lý đội Scotland trong tương lai. (The Scotland Sun)

Và cuối cùng

HLV trưởng đội Arsenal, Arsène Wenger thừa nhận ông "hơi điên rồ" khi phát biểu trước đó rằng ông tin tưởng các pháo thủ thành London vẫn có thể tranh đua chức vô địch giải ngoại hạng, dù Arsenal đang thua kém tới 10 điểm so với đội đầu bảng Manchester United. (The Times)

Tiền vệ Derby, Robbie Savage công nhận anh sợ đi máy bay và đã từng có những chuyến bay tồi tệ khi bay cùng với đội Blackburn, dù không ở mức quá đáng như từng xảy ra với một cựu đồng đội của anh tại Rovers. Anh này đã sợ bay tới mức tự làm 'ướt quần' của mình. (The Sun)

Tin liên quan