Bên lề sân cỏ 25/03

Gossip

Tin chuyển nhượng

Ông bầu đội Hamburg, Martin Jol đang lập kế hoạch chiêu dụ cựu thành viên CLB Tottenham, tiền vệ 21 tuổi, người Congo, Jacques Maghoma, người đã được đào tạo tại trường bóng đá ở White Hart Lane. (Daily Mirror)

Tiền vệ cánh của đội Hull và tuyển Úc, Richard Garcia trị giá 1 triệu bảng đang là mục tiêu săn đuổi của Adelaide United. (Daily Star)

West Ham đang cân nhắc việc chiêu mộ cầu thủ chạy cánh 21 tuổi của đội Galway và Cộng hòa Ireland , Jay O'Shea. (Daily Star)

Hậu vệ Paul Scharner đã bóng gió rằng anh có thể phải rời đội Wigan trong mùa hè, nếu đội bóng không kiếm được một chỗ nào trên đấu trường châu Âu. (Sun)

Tottenham đang chuẩn bị đưa ra mức giá 10 triệu bảng nhằm mua trung phong người Argentina, Diego Milito, người đang chơi cho câu lạc bộ Genoa của Ý. (Sun)

Các tin khác

Đội trưởng Liverpool, Steven Gerrard, sẵn sàng gia hạn hợp đồng hiện tại của mình tại Anfield khi anh dự định sẽ kết thúc sự nghiệp của mình tại Merseyside. (Nhiều báo)

Ông bầu đội AC Milan Carlos Ancelotti đã ám chỉ rằng ông có thể sẽ thay thế ông Guus Hiddink tại Chelsea vào mùa hè này. (Nhiều báo)

Trung phong đội Chelsea, Didier Drogba sẵn sàng xoay 360 độ và cam kết tương lai của anh ở lại sân Stamford Bridge vào mùa hè này. (Nhiều báo)

Hậu vệ đội Bolton, Gary Cahill tin rằng ông Fabio Capello đã mắc sai lầm khi đưa đồng đội của anh tại đội Trotters là Kevin Davies ra khỏi đội hình, khi nhà cầm quân giảm biên chế đội tuyển Anh từ 28 xuống còn 23 cầu thủ. (Nhiều báo)

Và cuối cùng

Đồng chủ sở hữu đội Liverpool, George Gillett đã bác bỏ một đề nghị rằng ông bán đi 50% cổ phần của mình tại câu lạc bộ. (Nhiều báo)

Tin liên quan