Bên lề sân cỏ 30/03

Gossip

Tin đồn chuyển nhượng

Câu lạc bộ Wigan đang dần chốt lại thỏa thuận mua tiền vệ Cristian Benitez người Ecuador. Cầu thủ hiện đang đá cho đội Santos Laguna được định giá 7 triệu bảng. (Daily Mirror)

Việc đầu quân của Benitez có thể là tín hiệu cho thấy sự ra đi của trung vệ trị giá 17 triệu bảng Luis Antonio Valencia, rời Latics để sang đầu quân cho Manchester United. (Daily Mirror)

Manchester City rất muốn ký hợp đồng với hậu vệ Fabio Cannavaro của Real Madrid, người hiện vẫn đang còn lưỡng lự chưa quyết sẽ về đâu. (Daily Mirror)

Ipswich đang mong ký được hợp đồng với thủ môn Owain Fon Williams của Stockport. (Daily Mirror)

Các đồn đoán khác

Tương lai của Michael Owen trong tuyển Anh có vẻ như đã chấm hết, do huấn luyện viên Fabio Capello thích Darren Bent của đội Tottenham hơn là Michael Owen, tiền đạo của đội Newcastle. Owen được ông Capello thông báo anh đại diện cho "lịch sử" của đội Tam Sư. (nhiều báo)

Đội trưởng tuyển Anh, John Terry, cảnh báo các đồng đội là hãy đề phòng tiền vệ Andriy Shevchenko trong trận so giày với Ukraine vào thứ Tư tới đây. Terry tin rằng cựu tiền vệ của Chelsea vẫn còn khả năng chứng tỏ bản lĩnh sau khi đã để lại ấn tượng mờ nhạt trên sân Stamford Bridge. (The Guardian)

Huấn luyện viên đội Scotland, George Burley, thừa nhận hy vọng dự World Cup của đội ông sẽ tan vỡ nếu họ không thắng nổi Iceland tại Hampden vào thứ Tư này. (nhiều báo)

Và cuối cùng...

Hãng điện tử khổng lồ của Nam Hàn, Samsung, nói họ là công ty mới nhất được Manchester United tiếp xúc trong nỗ lực tìm kiếm nhà tài trợ mới cho áo thi đấu của đội. Hãng viễn thông của Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, Saudi Telecom, và các hãng thuộc Ấn Độ là Sahara và Tata cũng đưa ra những tuyên bố tương tự. (Daily Star)

Tin liên quan