Bên lề sân cỏ 05/04

Gossip

Tin tức chuyển nhượng

Manchester United đang sẵn sàng chiến thắng Barcelona trong việc tìm kiếm sự phục vụ của tiền vệ người Pháp, Franck Ribery, từ CLB Bayern Munich trong mùa hè này. (News of the World)

Sau khi bỏ lỡ cơ hội mua Kaka, Manchester City đang để mắt tới một vụ chuyển nhượng bộn tiền khác nhắm vào ngôi sao Samuel Eto'o của Barcelona, cầu thủ này đứng đầu danh sách tuyển dụng của Man Xanh. (News of the World)

Chelsea đang muốn mua cầu thủ chạy cánh đội Middlesbrough là Adam Johnson với mức tiền 5 triệu bảng trong ngân khoản tiền mặt đã sẵn sàng của tỉ phú Roman Abramovich. (News of the World)

Mặc dù cuộc chiến trụ hạng của Newcastle đang trở nên tồi tệ với thất bại hôm thứ Bảy trước Chelsea, trung phong Michael Owen vẫn cam kết tương lai của mình tại đội này. (News of the World)

Barcelona đang muốn túi tiền của họ nặng thêm bằng cách khuyến khích Manchester City mua tiền đạo người Pháp Thierry Henry của họ. (Sunday Times)

Hull cũng đang có kế hoạch nhắm vào các ngôi sao của Manchester City là Darius Vassell và Tel Ben Haim. (News of the World)

Các tin tức khác

Liverpool đang đàm phán một vụ tiếp quản sở hữu CLB lên tới 450 triệu với việc các ông chủ Mỹ lên kế hoạch bán toàn bộ hay đa số cổ phần đầu tư của họ cho nhân vật người Kuwait đứng thứ 49 trong số những người giàu nhất hành tinh, ông Nasser Al Kharafi. (Sunday Express)

Ông bầu Manchester City, Mark Hughes được đồn đoán là phương án thay thế cho HLV trưởng đội Sunderland là Ricky Sbragia. (News of the World)

Trung phong Manchester United, Carlos Tevez sẽ hạ thấp các yêu cầu về lương bổng của anh để làm chắc chắn hơn vụ chuyển nhượng mình tới sân Old Trafford. (News of the World)

Ryan Giggs có thể được trả tiền một khoản tiền thưởng ở mức cao nhất khi MU cho anh về hưu và lấy lại chiếc áo số 11 của anh. (News of the World)

Và cuối cùng...

Ông bầu đội tuyển Anh, Fabio Capello đang lo lắng về các tuyển thủ Anh của ông trong mùa hè này. "Một khi họ đi nghỉ, sẽ rất khó làm cho họ tập trung trở lại vào trái bóng sau đó ." (Nhiều báo)

Tin liên quan