Bên lề sân cỏ 06/04

Gossip

Tin đồn chuyển nhượng

Ông bầu đội Everton, David Moyes, đang chuẩn bị mua trung phong Jermaine Jenas của Tottenham. (Daily Mirror)

Aston Villa cũng đang quan tâm tới Jenas, nếu như bị mất Gareth Barry sang tay đội Liverpool vào mùa hè. (Daily Mirror)

Newcastle đã ngỏ ý thăm dò về tiền vệ Amr Zaki của đội Wigan với giá 6 triệu bảng. (Daily Mail)

Stoke City sẽ ra một chiến dịch mới nhằm mua trung vệ Aaron Mokoena của Blackburn Rovers. (Daily Mirror)

Tiền vệ Simon Cox của đội Swindon là mục tiêu mà West Brom và Leicester muốn ngắm nghía với giá 2 triệu bảng. (Daily Mirror)

Thủ môn Dimi Konstantopoulos của đội Coventry đang là đối tượng săn đuổi của câu lạc bộ cũ của anh, Hartlepool. (Daily Mirror)

Đội trưởng Joly Craddock của Wolves đã bác bỏ mối săn đón thăm dò từ câu lạc bộ Perth Glory của Úc. (Daily Mirror)

Các đồn đoán khác

"Mach, cầu thủ trong ngày", "Mach lưỡi dao", "Cú đá tuổi teen", "Cậu bé phi thường" và "Nhóc tì Kiko" chỉ là một vài hàng tít giật trên các báo ngày hôm nay khi nhắc tới cú sút tuyệt hảo của Federico Macheda, ghi bàn cho đội Manchester United hôm Chủ Nhật. (nhiều báo)

Ông bầu của đội Arsenal, Arsene Wenger, đã xếp lại việc thương thảo ký kết hợp đồng với các học trò của mình cho tới cuối mùa giải. (Daily Express)

Chủ tịch Peter Ridsdale của câu lạc bộ Cardiff nói sẽ quyết ra lệnh cấm đối với cổ động viên đã ném đồng xu vào trọng tài Mike Dean trong trận gặp đội Swansea hôm Chủ Nhật sẽ trọn đời không được vào sân xem thi đấu. (The Times)

Cựu huấn luyện viên Graeme Souness của đội Newcastle đã sẵn sàng giúp sức trong việc cứu câu lạc bộ cũ khỏi cảnh xế tàn. (Daily Mail)

Tiền vệ Nathan Eccleston của Liverpool đã ký hợp đồng mới với thời hạn hai năm. (Daily Mirror)

Huấn luyện viên Walter Smith của Rangers đã kêu gọi hãy chấm dứt việc đưa tin về chuyện Barry Ferguson và Allan McGregor có phen nhậu tơi bời và có những hành động gây lộn. (nhiều báo)

Các cổ động viên đầy lo lắng của Livingston được thông báo về kế hoạch cứu trợ quyết liệt đối với câu lạc bộ đang kẹt tiền này, nếu như câu lạc bộ rơi vào tình trạng phá sản. (Scotsman)

Đội Celtic đang dần đạt được thoả thuận trao đổi cầu thủ kết nghĩa với Ujpest FC, câu lạc bộ hàng đầu của Hungaria. (The Herald)

Và cuối cùng...

Ba lần vô địch Olympic, Usain Bolt, sẽ truyền cho cầu thủ chạy cánh Cristiano Ronaldo của Manchester United một số bí quyết trong buổi huấn luyện đặc biệt tại câu lạc bộ. (The Sun)

Tin liên quan