Bên lề sân cỏ 10/04

Gossip

Tin chuyển nhượng

Chelsea sẵn sàng trả 40 triệu bảng cho tiền đạo David Villa, 27 tuổi, của Valencia. (Nhiều nguồn)

Valencia, đang túng tiền, sẽ đòi 45 triệu bảng trước khi nhả tiền đạo Tây Ban Nha. (Daily Express)

Chelsea cũng quan tâm tiền đạo Roman Pavlychenko của Tottenham, trong khi huấn luyện viên Gus Hiddink phê phán cách đối xử của thuyền trưởng Harry Redknap với chàng trai người Nga. (The Sun)

Manchester United mùa hè này sẽ đề nghị hợp đồng lâu dài mới cho Fraizer Campbell, hiện đang được Spurs mượn tạm. (Daily Mirror)

Fulham đang chuẩn bị ra giá mua ngôi sao U-21 của Anh, Adam Lallana, từ Southampton. (Daily Star)

Chelsea sẵn sàng bỏ 10 triệu bảng để có tiền vệ Paris St Germain, Stephane Sessegnon. (The Sun)

Fulham sẽ tiếp tục theo đuổi cặp đôi của Spurs, Gareth Bale và Tom Huddlestone, vào cuối mùa này. (The Times)

Manchester United tăng thêm hy vọng rước về ngôi sao Brazil 18 tuổi, Douglas Costa, từ Gremio. (The Sun)

Các tin khác

Trước trận đối đầu với Liverpool, ông sếp Blackburn, Sam Allardyce, chê trách người tương nhiệm của đội áo Đỏ, Rafa Benitez, khi nói ông này ưa "than thân trách phận". (Nhiều báo)

Bayern Munich, vừa mới bị Barcelona hạ 4-0 ở Champions League, muốn Arsene Wenger của Arsenal về thay huấn luyện viên Jurgen Klinsmann và sẵn lòng trả ông người Pháp 5 triệu bảng một năm. (Daily Mail)

Huấn luyện viên Spurs, ông Harry Redknapp, khẳng định tiền vệ của ông, Tom Huddlestone sẽ có thể đá hay như Glenn Hoddle. (The Guardian, Daily Mirror)

Cựu tiền đạo Newcastle, Les Ferdinanad, cho rằng huấn luyện viên tạm thời của đội, Alan Shearer, sẽ không rời sân St James' Park nếu anh không giúp được đội thoát khỏi cảnh xuống hạng Premier League. (The Sun)

Và cuối cùng

Shearer đã kiếm tìm lời khuyên của nhiều cựu thuyền trưởng của Newcastle, như Kenny Dalglish, Sir Bobby Robson và Kevin Keegan. Thông điệp của họ gửi tới anh: "Chào mừng tới ngôi nhà điên rồ". (Nhiều báo)

Tin liên quan