Bên lề sân cỏ 11/04

Gossip

Tin nóng

Trung phong đội Wigan, Amr Zaki khẳng định anh đã giải quyết xong mọi vấn đề với ông bầu Steve Bruce và đang mong chờ chơi bóng trở lại cho đội bóng. (Press Association)

Tin chuyển nhượng

Arsenal đang chuẩn bị bỏ ra £12 triệu trong mùa hè này để mua hậu vệ 19 tuổi đang chơi cho Paris Saint-Germain là . (Chủ nhật)

Đội bóng Tây Ban Nha, Atletico Madrid đã sẵn sàng bỏ ra £9 triệu để chiêu dụ hậu vệ giữa của đội Chelsea là Alex. (Sun)

Ông bầu đội Aston Villa, Martin O'Neill đang cố gắng thuyết phục Gareth Barry ở lại câu lạc bộ và thoát ra khỏi 'nanh vuốt' của Liverpool. (Daily Mirror)

Trung phong người Hà Lan Jan Vennegoor of Hesselink đang hy vọng bảo đảm một hợp đồng mới với Celtic. (Independent)

Tiền vệ cánh đội Arsenal, Theo Walcott ra chỉ dấu cho hay anh sẵn sàng cam kết tương lai của mình tại CLB này. (Daily Mail)

Các tin khác

Ông bầu đội AC Milan Carlo Ancelotti sẽ nhận được £1 triệu cho mỗi cúp vô địch ông giành được nếu ông trở thành HLV trưởng mới của đội Chelsea mùa hè này. (Sun)

Sir Alex Ferguson bắt đầu một cuộc khẩu chiến mới với địch thủ tại Liverpool là HLV Rafael Benitez khi ám chỉ rằng Chelsea có thể trở thành một mối đe dọa tranh cúp lớn hơn . (Sun)

Ông Ferguson bóng gió rằng ông sẽ không phản đối nếu như HLV José Mourinho tiếp quản ghế của ông tại sân Old Trafford khi ông nghỉ hưu. (Daily Star)

Và ông cũng đã tiết lộ sẽ thôi huấn luyện CLB Manchester United, nếu Quỷ đỏ thắng thêm hai danh hiệu Champions League nữa. (Sun)

Việc di chuyển của HLV Carlo Ancelotti đến Chelsea đã bắt đầu được ông chủ Roman Abramovich bàn bạc. (Daily Star)

Arsenal cũng đang lên kế hoạch ký một hợp đồng mới với ông bầu Arsene Wenger vào cuối mùa bóng trong một động thái nhằm lưu giữ ông ở lại câu lạc bộ. (Times)

Và cuối cùng

Trung phong đội Bolton, Kevin Davies tiết lộ rằng con trai của anh đã rất phấn khích khi một tờ báo đưa tin anh có thể di chuyển đến Chelsea dưới thời ông bầu cũ "Big Phil Scolari. (Sun)

Tin liên quan