Bên lề sân cỏ 15/04

Tin chuyển nhượng

Liverpool theo sát ngôi sao của đội Lazio là Mauro Zarate với dự định đưa tiền đạo này về sân Anfield vào mùa hè. (The Sun)

Ông bầu Tottenham, Harry Redknapp đang nhắm mục tiêu vào trung phong Sunderland, Kenwyne Jones. (Daily Mirror)

HLV trưởng đội Middlesbrough, Gareth Southgate sẵn sàng ra giá để mua cỗ máy ghi bàn của Swansea là Jason Scotland, người đã ghi 24 bàn từ đầu mùa bóng. (Daily Mirror)

Đội Birmingham ở giải Championship đang muốn có thủ môn đội Portsmouth là Jamie Ashdown, anh này đã từ chối một hợp đồng mới tại sân Fratton Park. (Daily Mirror)

Aston Villa sẽ không trả mức tiền £15 triệu mà đội Standard Liege đòi đối với tiền vệ Steven Defour. (Daily Star)

Tin khác

Portsmouth khẳng định Chủ tịch điều hành Peter Storrie đã không được trả £2 triệu năm ngoái, mặc dù có bằng chứng lưu lại trong sổ sách tài chính của câu lạc bộ. (Daily Telegraph)

Southampton có thể bán khu nhà St Mary's của họ cho hội đồng thành phố và thuê lại nó với mức giá giảm. (The Sun)

Các chủ nợ của Tom Hicks, ông chủ của Liverpool, cho hay hãng thể thao Hicks Sports Group của ông này đang thiếu nợ £351 triệu. (Wall Street Journal)

HLV trưởng đội Bayern Munich, Jürgen Klinsmann sẽ không bị sa thải ở Bundesliga sau trận hoà 1-1 trước Barcelona. (The Times)

Và cuối cùng

Các lớp học bóng đá hàng tuần tại Edinburgh cho trẻ em 18 tháng tuổi đắt khách đến mức hiện đang có một danh sách chờ đợi đăng ký kéo dài cả 'mấy chục thước'.

Tin liên quan