Bên lề sân cỏ 20/04

Tin chuyển nhượng

Wigan sắp có được sự phục vụ của hậu vệ đội Middlesbrough, Matthew Bates. (Daily Mirror)

Các tin khác

Sau khi bị Everton đánh bật ra khỏi FA Cup với loạt đá luân lưu penalty, ông bầu Manchester United, Sir Alex Ferguson phẫn nộ về việc trọng tài Mike Riley không công nhận một quả penalty 'mười mươi' cho Quỷ đỏ.

Bình luận về pha bóng Phil Jagielka của Everton truy cản Danny Welbeck trong khu cấm địa, ông Ferguson nói: "Khi xem lại nó, ông ta [trọng tài Riley] sẽ công nhận là đã mắc sai lầm." (Nhiều báo)

Trong khi đó, cầu thủ Jagielka - người đã có cú sút penalty luân lưu giành thắng lợi cho Everton - thừa nhận lúc đầu anh không muốn tham gia sút phạt luân lưu. (Daily Mirror)

Trung phong Man United, Dimitar Berbatov vừa cho biết nguyên nhân đằng sau cú sút penalty luân lưu hỏng ăn của anh.

Cầu thủ người Bun-ga-ri nói: "Tôi đã quan sát thủ môn Everton, nhưng vào giây phút cuối cùng, anh ta đã di chuyển đúng vào hướng tôi sút bóng." (Nhiều báo)

Tiếp theo lời phàn nàn của bầu Arsene Wenger của đội Arsenal, HLV Manchester United than phiền chất lượng mặt sân cỏ trận gặp Everton hôm Chủ nhật là quá xấu. (Daily Mail)

Tiền vệ quốc tế người Bulgaria đang đá cho Aston Villa, Stiliyan Petrov chuẩn bị ký một hợp đồng ba năm với CLB này. (Daily Mirror)

Và cuối cùng

Úc và xứ Wales chuẩn bị có một trận giao tranh 'quốc tế' xung quanh cầu thủ Rhys Williams của Middlesbrough. Hậu vệ này sinh ra ở Perth, Úc, nhưng lại đang có chân trong đội tuyển dưới 21 tuổi của xứ Wales. (Daily Mirror)

Tin liên quan