Bên lề sân cỏ 21/04

Tin chuyển nhượng

Chân sút đội Blackburn, Roque Santa Cruz nói anh đã cho CLB hay rằng anh muốn ra đi vào cuối mùa giải. Tin cũng cho hay Liverpool đã thuận ý ký kết với trung phong 27 tuổi này. (Daily Mirror)

Wolves đưa ra mức giá £4 triệu để mua hậu vệ Chelsea, Michael Mancienne. (Nhiều báo)

Arsenal có thể ký kết với tiền đạo tuổi vị thành niên người Braxin, Wellington, người đang chơi cho Fluminense vào mùa hè này. (Nhiều báo)

Ông bầu đội West Ham, Gianfranco Zola sắp nhấn mạnh quan tâm của mình tới trung phong đội Inter Milan, Mario Balotelli. (Daily Mirror)

Chelsea đã đồng ý một thoả thuận để trung phong tuổi teen của đội Rapid Vienna là Phillip Prosenik có thể gia nhập 'the Blues' vào mùa hè. (Nhiều báo)

Trung phong đội Sevilla, Fredi Kanoute khăng khăng rằng anh không quan tâm trở lại chơi cho Tottenham, bốn năm sau khi rời khỏi CLB thành London này. (Daily Mirror)

Nottingham Forest sẽ ra giá £800.000 để mua thủ môn đội QPR, Lee Camp vào mùa hè này. (Daily Mirror)

Hậu vệ đội Derby, Andy Todd sẵn sàng rời khỏi câu lạc bộ để gia nhập đội banh của Úc, Perth Glory. (Daily Mirror)

Newcastle muốn có hậu vệ giữa của đội Doncaster là Matt Mills. (Daily Star)

Tin khác

Ông bầu đội Wigan, Steve Bruce sẽ cho trung phong Amr Zaki một cơ hội để chuộc lỗi - anh này đã trở lại đội bóng muộn sau khi thực hiện nhiệm vụ quốc tế gần đây. Ông Bruce sẽ cho anh vào danh sách dự bị để ra quân trận tối thứ Ba (Daily Mirror)

Các hậu vệ người gốc Braxin của Manchester United là Fabio và Rafael da Silva vừa tiết lộ họ từng từ chối cơ hội về đá cho Arsenal cách đây hai năm. (Daily Mail)

Blackburn có thể sẽ bán hạ giá tiền vệ Tugay sau khi anh này bị ông bầu Sam Allardyce gạt bỏ. (Daily Mirror)

QPR quan tâm tới việc cố đưa cựu HLV trưởng đội Sunderland Roy Keane trở lại với bóng đá, nhưng ông Keane hiện còn phân vân không biết có nên hay không chuyển tới CLB này vào thời điểm đã cuối mùa giải. (Daily Mail)

Và cuối cùng

Huyền thoại Beatles, John Lennon đã là một cầi thủ bóng đá tài năng, từng mơ ước chơi cho đội Liverpool. Người chơi trống đầu tiên của ban nhạc là Pete Best đã kể Lennon luôn luôn có một quả bóng dưới chân trước khi ban nhạc này trở nên nổi tiếng. (Daily Star)

Tin liên quan