Bên lề sân cỏ 25/04

Tin chuyển nhượng

Manchester United đã nói chuyện với các đại diện của Kaka về một vụ chuyển nhượng được cho là nhạy cảm vào hè này đối với tiền đạo AC Milan. (Sun)

Lần đầu tiên ông bầu Manchester United Sir Alex Ferguson thừa nhận tiền đạo người Argentina, Carlos Tevez có thể rời khỏi sân Old Trafford vào mùa hè. (Nhiều báo)

Trung phong đội Chelsea, Andriy Shevchenko sẽ trở lại Stamford Bridge vào cuối mùa giải vì AC Milan sẽ không trả khoản phí £9 triệu để chuyển đổi quy chế cho mượn của cầu thủ người Ukraina sang hợp đồng thường xuyên. (Sun)

The Blues sẵn sàng lắng nghe các đề nghị về giá cả đối với trung phong Nicolas Anelka vào cuối mùa giải và hy vọng có thể thu lại được hầu hết khoản £15 triệu mà CLB này đã bỏ ra khi ký kết, đưa anh về CLB từ Bolton. (Times)

Trong khi đó, hậu vệ Chelsea, Michael Mancienne đã xuất hiện như một mục tiêu giá hời gây sốc cho Real Madrid. (Sun)

Tottenham chuẩn bị đưa ra mức giá £1 triệu để mua tiền vệ đội Rangers, Barry Ferguson. (Sun)

Tin khác

Ông bầu Manchester City, Mark Hughes đã tham gia nhậu với hậu vệ Micah Richards ở trung tâm luyện tập của đội hôm thứ Sáu. (Nhiều báo)

Trung phong Manchester United, Wayne Rooney sẽ được ký mới một hợp đồng sáu năm vào hè này với mức lương xếp anh ngang hàng hậu vệ Rio Ferdinand và Cristiano Ronaldo với £125.000 mỗi tuần. (Sun)

HLV đội West Ham, Gianfranco Zola và trợ lý Steve Clarke sẽ ký mới các hợp đồng với thời hạn bốn năm. Zola đã đồng ý một thoả thuận trị giá £1,6 triệu/năm, trong khi Clarke trở thành trợ lý huấn luyện có mức lương cao nhất tại Ngoại hạng Anh ở mức £1 triệu/năm. (Sun)

Ông bầu đội Sunderland, Ricky Sbragia thừa nhận ông có thể phải đối mặt với việc bị sa thải ngay cả khi ông giữ cho CLB vùng Wearside trụ hạng tại Premier League. (Nhiều báo)

Và cuối cùng

Một trong những thứ đầu tiên mà hậu vệ Nemanja Vidic phát hiện khi đến nước Anh 3 năm trước đây là món cá và khoai tây chiên. Hậu vệ đội Quỷ đỏ nói rằng anh dự định sẽ ăn mừng bằng món này trước mỗi chiếc cúp mà Man Utd có thể mang mùa giải năm nay. (Sun)

Tin liên quan