Bên lề sân cỏ 26/04

Tin chuyển nhượng

Hậu vệ đội Liverpool, Daniel Agger có đang trên đường rời khỏi đội bóng và sân Anfield. (News of the World)

Ít nhất sáu cầu thủ của đội Middlesbrough, gồm Stewart Downing, Gary O'Neill, Afonso Alvez, Tuncay Şanli và Julio Arca, sẵn sàng rời khỏi sân Riverside nếu câu lạc bộ này tụt khỏi giải ngoại hạng. (Mail on Sunday)

Tottenham có kế hoạch bỏ ra £8 triệu để chiêu dụ trung phong đội Marseille, Djibril Cisse, người hiện được cho mượn tại Sunderland. (News of the World)

Ông bầu Spurs, Harry Redknapp đang hy vọng ký được hợp đồng với tiền vệ vị thành niên của Chelsea là Jack Cork với giá £2 triệu. (News of the World)

West Brom đang mong muốn có được trung phong đội Swindon, Simon Cox, người mà Celtic cũng muốn có. (News of the World)

Đội Aberdeen theo đuổi tiền vệ đội Partick Thistle là Gary Harkins, để thay thế cầu thủ Scott Severin nếu anh này rời khỏi sân Pittodrie. (News of the World)

Hibernian sắp ký kết được hợp đồng với cầu thủ chạy cánh 18 tuổi của đội Manchester United là Danny Galbraith. (News of the World)

Tin khác

Hiệp hội Bóng đã Anh (FA) đa sa thải người phụ trách mặt sân ở Wembley là ông Steve Welch, khi các công nhân bắt đầu lắp đặt và chuẩn bị mặt sân lần thứ bảy, tính từ khi sân bóng có giá £757 triệu được mở cửa trở lại 2 năm trước đây. (Nhiều báo)

Ông chủ CLB Newcastle, Mike Ashley đã sẵn sàng bán đội bóng này với giá chỉ £120 triệu nếu Newcastle bị rớt hạng ở giải Premier League. (News of the World)

Ông Steve Coppell sẽ kết thúc 25 năm trong nghề HLV bóng đá khi rời đội Reading vào cuối mùa bóng, bất luận việc CLB này có được thăng hạng lên Premier League hay không. (Mail on Sunday)

Ông bầu đội Watford, Brendan Rogers sẵn sàng tiếp quản đội bóng từ tay ông Coppel trong trường hợp đội Reading không thăng hạng được. (News of the World)

Ông bầu Arsenal, Arsene Wenger nói kỷ nguyên các cầu thủ nước ngoài thống trị giải Premier League sẽ sớm chấm dứt vì đồng bảng Anh giảm giá cùng việc đưa ra tuần trước điều luật áp thuế với mức 50% với người có thu nhập cao. (Nhiều báo)

Ông bầu đội Fulham, Roy Hodgson sẽ được gia hạn hợp đồng với mức £750.000 tiền thưởng nhờ việc giữ cho câu lạc bộ tiếp tục tiến bộ. (News of the World)

Roberto Mancini muốn thừa kế chức huấn luyện viên của Mark Hughes tại Manchester City. (Daily Express)

Và cuối cùng

HLV Alan Shearer có thể tự tin khi cho rằng Newcastle có thể tránh tụt hạng, nhưng một số cổ động viên của đội đã phát hiện dấu hiệu lạ.

Tuần trước, họ đã không thấy các huy hiệu mang hình Premier League xuất hiện trên các áo cầu thủ trong hình ảnh quảng cáo của CLB, điều trái ngược với các quảng cáo ở đội Arsenal và Manchester City gần đây. (Mail on Sunday)

Tin liên quan