Bên lề sân cỏ 26/04

Tin chuyển nhượng

Ông bầu đội Manchester United, Sir Alex Ferguson trở lại cuộc săn tìm trung phong đội Lyon của Pháp, Karim Benzema, sau khi không mua được anh này hồi mùa hè năm ngoái. (Daily Mirror)

Hậu vệ đôịi Portsmouth, Djimi Traore muốn chuyển đổi hợp đồng cho mượn của mình tại Birmingham City sang cơ chế thường trực vào cuối mùa bóng. (Daily Mirror)

Tiền vệ đội Leeds, Fabian Delph sẽ chuyển đến Aston Villa trong mùa hè - nếu ông bầu Martin O'Neill có thể thuyết phục được Chủ tịch CLB Leeds, Ken Bates chịu bán anh này. (The Sun)

Các tin khác

Tân HLV trưởng đội Newcastle, Alan Shearer nói trận đấu với Portsmouth sẽ là trận cầu quan trọng nhất trong sự nghiệp bóng đá của ông vì đây là một trong ba trận mà ông cần phải thắng để giữ cho đội 'Magpies' khỏi bị xuống hạng. (Nhiều báo)

Ông bầu Arsenal, Arsene Wenger đã từ chối một lời mời hấp dẫn từ Bayern Munich, khi CLB này muốn mời ông vào vị trí HLV trưởng của đội banh Đức. (Daily Mail)

Hậu vệ Liverpool, Sami Hyypia sắp từ chối cơ hội để tham gia vào ban huấn luyện của câu lạc bộ vì muốn kéo dài sự nghiệp cầu thủ của mình. (Daily Mirror)

Đội Southampton sẽ sập tiệm kinh doanh trong tám ngày, trừ khi họ tìm được người mua CLB. (Nhiều báo)

Ông bầu đội West Ham, Gianfranco Zola - người được bầu chọn trong thời gian gần đây là cầu thủ vĩ đại nhất của Chelsea trong mọi thời đại - tin rằng John Terry và Frank Lampard có thể trở thành 'vĩ đại' hơn chính ông, như một huyền thoại tại sân Stamford Bridge. (Daily Star)

Và cuối cùng

HLV trưởng đội Chelsea, Guus Hiddink tiết lộ rằng ông thường xuyên tưởng tượng diễn biến các trận đấu ở trong đầu để thử nghiệm các cầu thủ và chiến thuật. Ông chưa bao giờ thua trong bất cứ trận bóng nào theo lối đó.

Và gần đây ông đã 'chơi' tưởng tượng hai trận bóng với đối thủ bán kết Champions League của 'the Blues' là Barcelona. (Nhiều báo)

Tin liên quan