Bên lề sân cỏ 29/04

Nhiều báo đưa tin đội Juventus sẽ lại đề nghị giá để ký hợp đồng với tiền vệ Xabi Alonso hiện đang chơi cho đội Liverpool sau khi không mua được cầu thủ này hồi mùa hè năm ngoái.

Tiền đạo cánh người Hà Lan Rafael van der Vaart hiện đang chơi cho đội Real Madrid đã bắn tiếng là muốn về với đội Chelsea với giá tám triệu bảng Anh. (Daily Mirror)

Nhiều báo đưa tin là đội Tottenham hy vọng sẽ ký được hợp đồng với tiền vệ Jonjo Shelvey mới 17 tuổi của đội Charlton với giá ba triệu bảng Anh tuy nhiên, đang gặp sự cạnh tranh của hai đội Newcastle và Fulham.

Trong lúc đó, Tottenham Hotspurs đã cho hậu vệ Gladson Awako, 19 tuổi, người Ghana được thử việc. (The Sun)

Aston Villa muốn có được hậu vệ Dorin Goian của đội Steau Bucharest được treo giá 5,5 triệu bảng Anh. (The Sun)

Fulham sẵn sàng hiến giá một triệu bảng Anh để mua trung phong Gary Hooper, 21 tuổi, hiện đang chơi cho đội Scunthorpe United. (Daily Mirror)

Nhiều báo cho biết Carlo Ancelotti, ông bầu của đội AC Milan đã ngỏ ý tin rằng ông có thể điều đình Los Angeles Galaxy để ký hợp đồng vĩnh viễn với tiền đạo của tuyển Anh là David Beckham.

Mick McCarthy ông bầu của đội Wolves cho biết ông quan tâm tới việc ký kết hậu vệ Sami Hyypia của đội Liverpool vì có khả năng cầu thủ này sẽ được tự do đầu quân cho một đội khác vào cuối mùa giải năm nay. (Daily Star)

Nhiều báo cho biết đội Nottingham Forest sẽ đàm phán với đội QPR để ký hợp đồng với trung phong Dexter Blackstock.

Blackburn đã mời thủ môn người Áo Lukas Konigshofer về thử việc. (The Sun)

Cựu thủ môn của đội Manchester Unted Mark Bosnich, 37 tuổi, đã nói chuyện với đội Swindon. (The Sun)

Ông bầu của đội tuyển Croatia Slaven Bilic bất ngờ làm ứng viên cho chức huấn luyện viên trưởng của đội Chelsea. (The Sun)

Tiền đạo cánh Yossi Benayoun đã được Liverpool đề nghị ký một hợp đồng mới vào mùa hè năm nay. (The Sun)

Và cuối cùng

Nhiều báo đưa tin trung phong người Mexico Carlos Vela hiện đang đầu quân với đội Arsenal đã không được phép tập dượt hôm thứ Hai vì còn chờ bác sĩ khám nghiệm bệnh cúm heo.

Arsenal quan ngại vì Vela có bạn từ Mexico sang thăm vào dịp cuối tuần qua, tuy nhiên, cầu thủ 20 tuổi này đã được xét thấy không có triệu chứng gì về bệnh này.

Tin liên quan