Bên lề sân cỏ 01/05

Tin chuyển nhượng

Ông bầu đội Arsenal, Arsene Wenger đã chọn trung phong đội Blackburn, Roque Santa Cruz làm mục tiêu chuyển nhượng số một cho mùa hè - và ông hy vọng có thể mua được anh này với mức giá hạ còn £12 triệu. (Daily Express)

Quan tâm của ông Wenger tới Santa Cruz có thể đánh dấu việc kết thúc sự nghiệp của Emmanuel Adebayor tại Arsenal. (Daily Mirror)

Manchester City nói có thể bỏ lỡ vụ ký kết với Santa Cruz, nhưng sẽ trở lại cuộc đua tìm chữ ký của trung phong trị giá £ 35 triệu của Valencia là David Villa. (The Independent)

Và City cũng quan tâm tới tiền vệ cánh Arjen Robben, người có thể được Real Madrid 'nhả ra' hè này. (Daily Mirror)

Manchester United chuẩn bị đưa ra mức giá £30 triệu để mua trung phong đội Lyon, Karim Benzema nhằm thay thế cho Carlos Tevez. (The Sun)

Tevez đã nói với đài phát thanh Cadena COPE của Madrid rằng anh có thể rời khỏi Manchester United vào cuối mùa bóng. (Press Association)

Ông bầu đội Everton, David Moyes chuẩn bị bỏ ra £6 triệu để mua hậu vệ của đội Rennes, Rod Fanni. (The Sun)

Tin khác

Hậu vệ đội Real Madrid, Fabio Cannavaro tiết lộ rằng anh đã từ chối một lời đề nghị chuyển nhượng đến Manchester City. (The Guardian)

Cả hai đội Stoke và Wolves đều muốn chiêu dụ tiền vệ cánh Everton là Andy van der Meyde trong mùa hè này. Anh hiện đang có cơ chế chuyển nhượng tự do . (Daily Mail)

Cơn đói bàn thắng của Djibril Cisse có thể sớm dẫn tới việc anh này khó đảm bảo được hợp đồng thường xuyên ở Sunderland. (The Sun)

Và cuối cùng

Ông bầu Ferguson của MU thở phào nhẹ nhõm khi biết kết quả chấn thương của hậu vệ Rio Ferdinand không nặng như mức các bác sỹ ban đầu chẩn đoán, theo đó anh này bị gãy vài xương sườn trong trận bán kết lượt đi Champions League gặp các pháo thủ London, Arsenal. (The Sun)

Tin liên quan