Bên lề sân cỏ 15/05

Tin chuyển nhượng

Tiền đạo Carlos Tevez có thể chấm dứt các mối quan hệ với thương gia Kia Joorabchian để ở lại Manchester United với cơ chế chuyển nhượng tự do, theo lời một nghị sĩ cấp cao của châu Âu .

Các quan chức của sân Old Trafford tỏ ra miễn cưỡng đáp ứng mức giá £22 triệu của ông Joorabchian và cuộc gặp giữa tuần này đã diễn ra mà không tới gần được một thỏa thuận nào.

Tuy nhiên, Tevez và cố vấn của anh có thể chấm dứt thương thảo nếu Man U tiếp tục mặc cả về chi phí chuyển nhượng.

Ngôi sao người Argentina đã từ chối cơ hội chuyển sang CLB khổng lồ Tây Ban Nha là Real Madrid với giá £40 triệu, do muốn ở lại giải Premier League.

Sau khi không thuyết phục được Kaka chuyển đến sân Eastlands hồi tháng Giêng, ông bầu đội Manchester City, Mark Hughes chuyển sự chú ý của ông sang người đồng đội trị giá 10 triệu bảng của Kaka tại AC Milan là Ronaldinho.

Didier Drogba của Chelsea cũng là mục tiêu ưu tiên của ông Hughes.

Arsène Wenger đã ngỏ ý về khả năng bán các ngôi sao của đội bóng tới ba đội đứng đầu bảng xếp hạng ngoại hạng, mở ra khả năng Emmanuel Adebayor tới thay thế Drogba tại Chelsea. (Nhiều báo)

Tin khác

Hôm thứ Bảy, HLV đội AC Milan, Carlo Ancelotti dự kiến sẽ khẳng định việc có hay không, tới làm ông bầu đội Chelsea cho mùa bóng tới, sau khi ông Guus Hiddink ra đi.

Tuy nhiên, ông Frank Rijkaard đã được gợi ý như một phương án dự phòng nếu HLV người Ý ở lại với Rossoneri.

Wayne Rooney hối thúc lãnh đạo Man Utd kết thúc sớm vụ chuyển nhượng của Carlos Tevez, để tuyển anh vào đội theo cơ chế thường xuyên. (Nhiều báo)

Mark Hughes tin rằng ông đã không được biểu dương xứng đáng so với những công việc mà ông đã làm tại Manchester City. (Nhiều báo)

Và cuối cùng

Các quan chức giải ngoại hạng Anh sẽ đưa chiếc cúp vô địch Premier League tới sân Old Trafford vào hôm thứ Bảy, sẵn sàng trao cho Manchester United nếu họ ghi được một điểm trong trận cầu vào giờ cơm trưa với đội bóng Arsenal. (The Sun)

Tin liên quan