Bên lề sân cỏ 21/05

Tin chuyển nhượng

Real Madrid tin tưởng rằng sẽ mua được trung vệ của Liverpool là Xabi Alonso với giá 23 triệu bảng Anh nếu Florentino Perez được bổ nhiệm làm chủ tịch CLB một lần nữa. (The Sun)

Inter Milan đang chuẩn bị mua liền một lúc hai cầu thủ của Chelsea là Ricardo Carvalho và Jon Mikel Obi. Họ hi vọng sẽ mua được cặp cầu thủ này với giá 21 triệu bảng Anh (Daily Express).

Manchester United bị cảnh báo là sẽ gặp cạnh tranh mạnh nếu muốn mua cầu thủ cánh của Wigan là Antonio Valencia. (The Sun)

Aston Villa sẵn sàng mất 9 triệu bảng để cho Gareth Barry chơi cho đến hết hợp đồng, thay vì bán anh cho một đối thủ trong giải Ngoại hạng (The Sun).

Liverpool chuẩn bị bỏ ra 10 triệu bảng để mua hậu vệ phải của Portsmouth là Glen Johnson. (Daily Star)

Tuy nhiên, HLV Liverpool là Rafael Benitez có thể sẵn lòng bỏ ra tới 15 triệu bảng để mua cầu thủ này của Portsmouth. (Daily Mail)

Tiền đạo của Tottenham là Roman Pavlyuchenko được trấn an rằng anh sẽ có tương lai tại câu lạc bộ. (Daily Express)

Chelsea đang dẫn đầu các nỗ lực mua tiền đạo Edin Dzeko của Wolfsburg với giá 6 triệu bảng. (Daily Mirror)

Olympiakos sắp đề nghị bỏ ra 2 triệu bảng cho Blackburn để mua tiền đạo Matt Derbyshire, người đang được cho CLB này của Hi Lạp mượn. (Daily Mirror)

Joseph Yobo chắc chắn sẽ rời Everton sau khi từ chối hợp đồng mới với CLB. (Daily Mail)

Các tin khác

Chelsea hầu như chắc chắn sẽ khẳng định thuê huấn luyện viên của AC Milan là Carlo Ancelotti về làm ông bầu mới cho họ, có thể là vào tuần tới. (Daily Star)

Celtic muốn thuê David Moyes làm HLV mới vào mùa giải tới. (The Sun)

Alan Shearer đưa ra chỉ dấu mới nhất cho thấy anh sẽ vẫn ở lại làm HLV Newcastle, ngay cả khi CLB xuống hạng vào Chủ Nhật này. (The Sun)

Tuy nhiên, trợ lý HLV là Iain Dowie tỏ ý nghi ngờ về khả năng cầm quân lâu dài của Shearer tại CLB. (The Telegraph)

Và cuối cùng...

Cựu cầu thủ xuất sắc nhất thế giới của năm, Luis Figo, đang cân nhắc đề nghị chơi cho giải Siêu Cúp (Super League) của Trung Quốc. (Báo thể thao TQ Titan Sports)

Tin liên quan