Bên lề sân cỏ 25/05

Tin đồn chuyển nhượng

Trung phong Didier Drogba sẵn sàng ký một hợp đồng mới để ở lại sân Stamford Bridge.

Hai đội vừa được thăng lên ngoại hạng Wolves và Birmingham đang tranh nhau ký hợp đồng với thủ môn Joe Hart, hiện đang chơi cho đội Manchester City, trên cơ sở không mất phí chuyển nhượng.

Hậu vệ Sol Campbell vừa mãn hợp đồng với đội Portsmouth hiện đang thương thảo một hợp đồng mới ba năm với đội Basle và chấm dứt sự nghiệp tại Thụy Sĩ.

Đội Fulham sẵn sàng bỏ ra 4,5 triệu bảng để cầu thủ chạy góc Chris Brunt của đội West Bromwich Albion, là đội đã bị tụt hạng.

Các cầu thủ Tuncay, Afonso Alves, Stewart Downing và David Wheater nằm trong số các cầu thủ sẽ rời đội Middlesbrough sau khi đội này bị tụt hạng. (Daily Express)

Everton và Fulham hiện đang ngắm nghía tiền vệ Nigel Reo-Coker của đội Aston Villa.

Cựu cầu thủ chạy góc của đội Everton Andy van der Meyde hiện đang tập dượt với đội Blackburn với hy vọng sẽ được đội này thu nhận.

Scott Severin, thủ quân của đội Aberdeen có thể sẽ quyết định ở lại nếu như đội chịu ký một hợp đồng mới với các điều khoản có lợi cho anh sau khi Aberdeen được tham gia giải Europa League tức là hậu thân của UEFA Cup. (Daily Express)

Hậu vệ Madjid Bougherra cho biết sẽ không rời đội Rangers vào mùa hè năm nay sau khi anh đã giúp cho đội bảo vệ ngôi vị đầu bảng các đội ngoại hạng của Scotland và giành được một suất ở vòng đấu bảng của giải Champions League. (Daily Mirror)

Hearts muốn ký hợp trở lại với tiền vệ Paul Hartley và anh cho biết cũng sẽ vui vẻ nhận lời nếu như đội Celtic không chịu đề nghị một hợp đồng mới với anh. (The Sun)

Bruno Aguiar xác nhận trên trang mạng Facebook rằng anh sẽ rời đội Hearts sau khi anh đã bác một hợp đồng mới với đội này. (The Sun)

Các tin đồn khác

Sunderland đề nghị với Gordon Strachan hiện đang cầm quân cho đội Celtic về thay thế Ricky Sbragia, vừa từ chức khỏi đội này hôm chủ nhật vừa qua. (Daily Mirror)

Frank Rijkaard, Martin Jol và Slaven Bilic được tin là có tên trong danh sách rút gọn của đội Sunderland để thay thế Sbragia. (Daily Mirror)

Gordon Strachan rất muốn rời đội Celtic và dự trù sẽ đưa ra một tuyên bố tuần này trong lúc đội Sunderland cũng đang đề nghị cựu huấn luyện viên đội Southampton về cầm quân cho họ. (The Sun)

Mark McGhee, huấn luyện viên trưởng của đội Motherwell có nhiều triển vọng nhất để thay thế Gordon Strachan. (The Sun)

Nhưng But Owen Coyle của đội Burnley, Tony Mowbray của đội West Brom và Alan Curbishley cựu huấn luyện viên của đội West Ham cũng có tên trong danh sách rút gọn này. (The Sun)

Mark McGhee của đội Motherwell cũng được tờ The Scotsman đưa tin là sẽ về thay thế Jimmy Calderwood ở chức vụ huấn luyện viên trưởng của đội Aberdeen.

Ricky Foster, tiền vệ của đội Aberdeen nói rằng ban giám đốc của đội đã sai lầm khi buộc nhà cầm quân Jimmy Calderwood phải ra đi. (Daily Express)

Và cuối cùng

Shear drop, Sob on the Tyne, Sheer agony, Tears on the Tyne và Down and out là một vài hàng tít mà các báo xuất bản tại Anh đã viết về đội Newcastle bị tụt hạng.

Tin liên quan