Ronaldo đổ lỗi cho đấu pháp

Image caption Ronaldo chỉ trích đấu pháp của HLV Alex Ferguson

Trong một bài báo đăng trên tờ Daily Telegraph, ký giả thể thao Giles Mole trích lời Cristiano Ronaldo là đã chỉ trích đấu pháp của huấn luyện viên Alex Ferguson đưa ra bị Barcelona nhấn chìm trong trận chung kết giải Champions League tại Rome.

Bài báo trích lời ngôi sao người Bồ Đào Nha nói tiếp: "Chúng tôi chơi không tốt. Đấu pháp không đúng và mọi chuyện đi sai đường. Chúng tôi chỉ có mặt trong 10 phút đầu của trận đấu và sau đó, chúng tôi không tìm lại mình."

"Chúng tôi đã để lọt lưới một bàn trong mấy phút đầu và sau đó, tình thế khó khăn cho chúng tôi, nhưng đó là bóng đá. Barcelona kiểm soát hoàn toàn trận đấu và xứng đáng thắng. Nhưng tôi chắc rằng tôi sẽ có nhiều dịp sau này để tham gia các trận chung kết."

Và để xát thêm muối vào vết thương của ông Ferguson, khi được hỏi là anh sẽ có mặt tại sân Old Trafford vào mùa giải sau hay không, Ronaldo nói "tôi không biết".

Trước khi trận đấu này diển ra, huấn luyện viên trưởng đội tuyển Anh ông Fabio Capello nói rằng trận chung kết tại Rome quyết định cầu thủ nào sẽ nhận được Quả Cầu Vàng.

Trong trận chung kết này, rõ ràng cầu thủ nào sẽ trao tặng giải thưởng này.

Khi trọng tài thổi còi kết thúc trận đấu, Ronaldo cũng không muốn so sánh anh với Messi mà chỉ nói rằng "trận đấu này là giữa Manchester và Barcelona, và đây không phải là một cuộc đấu tay đôi với bất kỳ một ai".

Tin liên quan

Kết nối Internet liên quan

BBC không chịu trách nhiệm nội dung các trang bên ngoài