Torres ký hợp đồng phụ với Liverpool

Tiền đạo Fernando Torres vừa ký hợp đồng mở rộng thêm hai năm với Liverpool
Image caption Tiền đạo Fernando Torres vừa ký hợp đồng mở rộng, thêm hai năm nữa với Liverpool.

Tiền đạo Fernando Torres vừa ký hợp đồng mở rộng với Liverpool. Trong đó có điều khoản anh được quyền đá thêm một mùa bóng nữa.

Kể từ khi gia nhập Liverpool từ Atletico Madrid hai năm trước đây cầu thủ 25 tuổi là hiện tượng thành công tại sân Anfield.

Hôm Chủ nhật qua trong trận gặp Tottenham anh ghi bàn thắng thứ 50 cho câu lạc bộ Bản hợp đồng đầu tiên anh ký dài sáu năm. Đến thời điểm này, Torres, cũng là thành viên nòng cốt của đội tuyển Tây Ban Nha, còn bốn năm nữa đá cho đội Liverpool. Và Liverpool vừa mời chào Torres thêm hai năm nữa. Nếu muốn, anh có thể đá cho Liverpool tới mùa bóng 2013-2014. Và được hưởng một số điều kiện hậu hĩnh. Ông bầu của Liverpool Rafael Benitez nói: "Fernando là một trong các tiền đạo khá nhất trong giải Premiership. Tuổi đang còn trẻ, anh ta sẽ có nhiều tiến bộ." "Bất cứ đội bóng lớn nào đều muốn mời anh vào đội hình. Cạnh đó anh ta muốn thu nhận thêm kết quả thi đấu bằng cách cam kết tương lại lâu dài ở Liverpool.

"Torres là một tài năng đặc biệt. Nhưng anh vẫn còn sức phát triển. Anh ấy muốn tiến bộ thêm." Hiện Benitez đang tìm cách ‘nắm chặt' một số cầu thủ chủ chốt của đội hình Liverpool trong mùa giải năm nay. Nhiều lúc đội bóng sân Anfield đã uy hiếp nguy cơ đứng nhất bảng của Manchester United, và cuối cùng đành chấp nhận vị trí thứ hai.

Trong hai tháng qua, các cầu thủ như Dirk Kuyt, Daniel Agger, Steven Gerrard và bản thân Benitez đều đã ký hợp đồng mới.

Phát biểu trên website của đội Liverpool, Benitez nói: "Mùa bóng năm nay có thể nói chúng tôi đã khá thành công. Chúng tôi muốn tiếp tục duy trì phong độ và bước tiến,"

"Chúng tôi đang xây dựng một đội bóng đặc biệt. Việc các cầu thủ quan trọng đặt bút ký vào hợp đồng thi đấu nhiều năm cho thấy chúng tôi nay có thể tiến về phía trước với một niềm tin. "Điều này đánh đi một thông điệp tích cực dành cho tất cả những ai gắn bó với CLB Liverpool."

Tin liên quan

Kết nối Internet liên quan

BBC không chịu trách nhiệm nội dung các trang bên ngoài