Bên lề sân cỏ 06/06

Theo Walcott (phải) và bầu Arsenal, Wenger trên sân tập hôm 04/5/09 (PA)
Image caption Theo Walcott (phải) và bầu Arsene Wenger trên sân tập.

TIN GIỜ CHÓT

Manchester City đang liên hệ với cầu thủ người Peru, Roberto Merino, người có biệt danh "Maradona của vùng Andes".

TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Chelsea đang cân nhắc một giá mua kỷ lục £40 triệu dành cho tiền đạo quốc tế người Tây Ban Nha đang chơi cho Valencia là David Villa.

Real Madrid chuẩn bị đánh bại Chelsea trong việc lấy chữ ký của tiền vệ quốc tế người Pháp, Franck Ribery với giá £60 triệu.

AC Milan sẵn sàng giành giật với Real để có tiền đạo đội Manchester United, Cristiano Ronaldo nhằm thay thế Kaka, nếu cầu thủ người Braxin chuyển đến Madrid.

Hy vọng của Manchester United nhằm tuyển dụng cầu thủ đội Lyon có giá £30 triệu, Karim Benzema đã được tăng thêm sau khi chủ tịch của CLB Pháp, Jean-Michel Aulas, cho hay cầu thủ này không phải là "không thể chuyển nhượng".

Birmingham được cho biết sẽ phải trả £4 triệu nếu muốn có hậu vệ Scott Dann từ Coventry, đội bóng đã bị từ chối mức giá £1 triệu mà Chelsea đặt ra để mua cầu thủ đá cánh Gary McSheffrey.

Tiền đạo cánh tuyển Anh, Stewart Downing có thể rời Middlesbrough nếu CLB này nhận được một đề xuất mua hợp lý, theo giám đốc điều hành CLB, Keith Lamb.

Stoke chuẩn bị tham gia cuộc đua chiêu mộ hậu vệ Manchester City, Richard Dunne, người cũng đang được Tottenham dõi theo.

TIN KHÁC

Ông bầu tuyển Anh, Fabio Capello nói ông "không nhận ra mình" trong lời mô tả được đưa ra bởi ông Carlo Ancelotti và kêu gọi có một sự tôn trọng nhất định, sau khi ông bầu mới của Chelsea được cựu bầu AC Milan mô tả như một HLV "hay gắt gỏng"và không có đối thoại với các cầu thủ. (Nhiều báo)

Thủ quân tuyển Anh, John Terry đã thúc giục hậu vệ Liverpool, Jamie Carragher xem xét lại quyết định giã từ sự nghiệp quốc tế của anh này. (Nhiều báo)

Tiền đạo West Ham, Carlton Cole vấn ý nên hay không làm tuyển thủ tại đội Anh từ trung phong Chelsea, Didier Drogba.

Ông bầu Arsenal, Arsene Wenger từ chối cơ hội làm dẫn dắt Real Madrid, mặc dù đã có tới ba cuộc tiếp xúc từ phía CLB Tây Ban Nha.

Roberto Mancini và Slaven Bilic đứng đầu danh sách tuyển chọn HLV trưởng tại đội Portsmouth sau khi ông bầu tạm thời Paul Hart của đội này - sẽ không được ký thêm hợp đồng.

VÀ CUỐI CÙNG

Theo Walcott thú nhận anh đã để ria và chuẩn bị để râu quai nón vì đã chán việc bị các đồng đội tại Arsenal gọi đùa là "chú bé măng sữa".

Tin liên quan