Bên lề sân cỏ 16/06

Cựu ông chủ Man City, Thaksin Shinawatra
Image caption Cựu ông chủ Manchester City mới thừa nhận có cố vấn cho thương gia Arập trong vụ mua Portsmouth.

TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Trung phong Liverpool, Fernando Torres, đã cười lớn trước các tin nói anh sẽ chuyển đến Manchester United, anh nói rằng sẽ không bao giờ chuyển từ sân Anfield tới sân Old Trafford. (Daily Star)

Ông bầu Chelsea, Carlo Ancelotti, ra mức giá hết sức muộn màng với 25 triệu bảng Anh để mua Carlos Tevez, mức giá này làm cho nhiều người buồn cười vì được cho là thấp hơn nhiều so với các mức giá trước đó của Manchester United và Manchester City. (The Sun).

Manchester City vẫn sẵn sàng trả Tevez mức tiền lương của 140.000 bảng một tuần. (Daily Express)

Liverpool cũng quan tâm tới tiền đạo 25 tuổi người Argentina này, nhưng cuộc cạnh tranh để lấy chữ ký chuyển nhượng của anh không thực dễ dàng.

Tuy nhiên, đội bóng vùng Meyserside đã thắng trong cuộc đua để ký mua hậu vệ Glen Johnson từ đội Portsmouth với giá 19,5 triệu bảng Anh. (The Sun)

Liverpool sẽ có tiền để mua cầu thủ Johnson bằng cách bán hậu vệ Alvaro Arbeloa cho đội Real Madrid với giá khoảng £8 triệu, trong khi đó Portsmouth vẫn còn nợ 'the Reds' £7 triệu, như một phần trong thỏa thuận khi Peter Crouch chuyển sang sân Fratton Park mùa hè năm trước. (Daily Express)

Chelsea sắp ký được hợp đồng với trung phong Manchester City, Daniel Sturridge, mà mức phí chuyển nhượng sẽ được quyết định tại một tòa án thể thao.

Đội Chelsea muốn ký với tiền vệ cánh đội CSKA Moscow, Yuri Zhirkov, với mức giá £15 triệu. (Daily Express)

Tuy nhiên, Zhirkov đã từ chối về sân Stamford Bridge của Chelsea, khi lên tiếng nói rằng, thay vào đó, anh muốn gia nhập đội Barcelona. (The Sun)

Hậu vệ Ricardo Carvalho, trong khi đó, đã đưa ra một công kích ngắn nhắm vào Chelsea khi anh sắp chuyển sang đội Inter Milan. Ricardo cho rằng Chelsea "lẽ ra nên giúp đỡ anh nhiều hơn" trong suốt thời gian anh bị chấn thương vào cuối mùa bóng. (Daily Star)

Trung phong bị lãng quên của đội Chelsea, Andriy Shevchenko, có thể kết thúc sự nghiệp của mình tại Monaco sau khi vợ anh nói chuyện với anh về việc gia nhập đội bóng Pháp. (Daily Mirror)

TIN KHÁC

Chủ tịch giải Ngoại hạng Anh, Premier League, Dave Richards phải đối mặt với các câu hỏi về vai trò của ông trong vụ thương nhân Sulaiman Al Fahim tiếp quản đội Portsmouth, sau khi ông chủ cũ của Manchester City, Thakin Shinawatra, thừa nhận đã cung cấp lời khuyên cho thương gia đến từ Các Tiểu Vương quốc A-rập Thống nhất trong vụ mua đội bóng ở sân Fratton Park. (The Sun)

West Brom đã xin phép Peterborough để nói chuyện với ông bầu Darren Ferguson về việc đề nghị ông này thay thế ông bầu Tony Mowbray tại Hawthorns. (Daily Star)

Trung phong đội Arsenal, Emmanuel Adebayor, đã bị loại ra khỏi đội tuyển Tô-gô vì không có mặt ở khách sạn và nơi tập luyện để chuẩn bị cho trận đấu vòng loại với Morroco hôm thứ Bảy. (Daily Express)

VÀ CUỐI CÙNG

Tiền đạo Manchester City, Robinho, đang theo một chương trình tập luyện tăng cân để chuẩn bị cho mùa bóng mới. "Cậu ấy trông giống như một cái tăm," theo lời của một người ở đội Man City. (The Sun)

Tin liên quan