Bên lề sân cỏ 02/07

TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Cầu thủ chạy cánh của Bayern Munich là Franck Ribery muốn rời khỏi câu lạc bộ của Đức để cùng Karim Benzema đầu quân cho Real Madrid. HLV mới của Chelsea Carlo Ancelotti đã trì hoãn tới London vì ông cố kéo tiền đạo Alexandre Pato từ câu lạc bộ trước của mình là AC Milan. Barcelona đang chuẩn bị chào mua Javier Mascheran, trung vệ Argentina của Liverpool với giá £ 25 triệu. Đề xuất đưa Ricardo Carvalho và Deco từ Chelsea tới Inter Milan có thể không thành do câu lạc bộ Chelsea vẫn muốn giá £ 12 triệu cho cặp cầu thủ này.

Trung phong Carlos Tevez sẽ ra mắt tại Manchester City vào thứ Hai tuần tới, sau khi đồng ý mức lương khoảng £ 120.000/tuần. Chelsea đang tiến gần hơn tới hợp đồng ký với trung vệ AC Milan là Andrea Pirlo. (Daily Express) Và Chelsea cũng chưa từ bỏ nỗ lực kéo cầu thủ chạy cánh của Bayern Munich là Franck Ribery.

HLV Mark Hughes của Manchester City đang bị ép giá ký hợp đồng với hậu vệ Everton là Joleon Lescott. Everton đề nghị giá £ 20 triệu, tức là hơn mức HLV Hughes sẵn sàng trả là £ 5 triệu.

Trung vệ Fulham là Clint Dempsey có thể sẽ sang Everton với thỏa thuận £ 4 triệu.

HLV mới của Wigan là Roberto Martinez muốn ký nhanh với trung vệ của Honduras là Hendry Thomas vì Sunderland cũng đang quan tâm. (Daily Mirror) HLV Steve Bruce của Sunderland đang chuẩn bị ký hợp đồng với trung vệ Stephen Hunt của Reading và cũng gần hoàn tất hợp đồng với cầu thủ Humberto Suazo.

HLV Sam Allardyce của Blackburn sẽ không theo đuổi nỗ lực ký với trung vệ Newcastle là Joey Barton. (Daily Star)

TIN KHÁC

Hậu vệ William Gallas của Arsenal nói sẽ không ký hợp đồng mới với CLB này và sẽ rời đây khi hết hạn hợp đồng vào mùa hè tới. Inter Milan đang quan tâm tới cầu thủ 31 tuổi này. Hậu vệ cánh trái của Chelsea là Ashley Cole chuẩn bị ký tiếp hợp đồng mới bốn năm với câu lạc bộ này với mức lương được cho là khoảng £120.000 /tuần. Giám đốc điều hành Arsenal là Ivan Gazidis đã kêu gọi Premier League cân nhắc mức lương tối đa chocasc cầu thủ nhằm khuyến khích cạnh tranh nhiều hơn. Hậu vệ Bobo Balde của Celtic quả quyết rằng câu lạc bộ này nợ anh hơn £ 200.000 và đã đưa vụ này ra công đoàn Scotland.

VÀ CUỐI CÙNG

Các cầu thủ của Newcastle trở lại câu lạc bộ vào ngày thứ Tư nhằm chuẩn bị Championship.

Tin liên quan