Man City vẫn theo đuổi Eto'o

Tiền đạo Barcelona Samuel Eto'o
Image caption Hughes nói ông vẫn muốn mua Eto'o, dù Barca mời anh này với hợp đồng mới.

HLV Manchester City Mark Hughes nói ông vẫn muốn mua Samuel Eto'o, dù Barcelona vừa trao cho cầu thủ tài năng bản hợp đồng mới.

Ban đầu Barcelona nói cầu thủ 28 tuổi không nằm trong kế hoạch của đội trong mùa bóng tới.

Ông Hughes nói: "Có thể giữa CLB và Eto’o đang có một thỏa thuận nào đó. Chúng tôi không thể can thiệp được.

"Chắc phải đợi thêm thôi. Xem có điều gì xảy ra. Chúng ta cần kiên nhẫn trong lúc này.”

Eto'o về đá cho đội bóng sân Nou Camp kể từ năm 2004.

Sang mùa hè 2010 anh là người tự do, có thể chuyển sang đá cho đội khác. Đại diện cho anh, Josep Maria Mesalles nói Barcelona cần cho Eto’o biết sớm ý định của họ để anh hoạch định tương lai của mình.

Ông Mesalles nói: "Eto’o muốn thực hiện nốt năm cuối của hợp đồng. Nếu Barca không muốn anh, họ nên nói một tiếng. Để chúng tôi lo cho tương lai của anh ta với một tinh thần chuyên nghiệp.

"Barcelona nói ông bầu Pep Guardiola không muốn giữ Eto’o. Trong khi chính ông Guardiola lại không nói thẳng với Eto’o như vậy.

"Nếu Barca nhận được lời chào mua nghiêm túc từ Manchester City, và nếu như họ muốn mở các cuộc thương thảo, chúng tôi vô cùng quan tâm.

"Tôi chưa nói chuyện với City nhưng nếu như ban lãnh đạo Barca đã có ý hướng gì đó, không hề khó để làm cho các bên đều hài lòng.”

Chủ tịch Barcelona, Joan Laporta nói rằng Manchester City đã trả giá ‘cao chưa từng thấy’ để mua Eto'o.

Tin trên báo Anh nói rằng CLB vùng Eastlands cho Eto'o hay họ có thể trả anh 250.000 bảng một tuần, đưa anh trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất thế giới.

Năm 2004 khi mua Eto’o từ Mallorca, Barcelona bỏ ra 16 triệu bảng. Trong 5 mùa bóng qua trung phong tài ba này đã ghi được 100 bàn thắng cho CLB.

Anh giúp đội bóng vùng Catalan đoạt được ba cúp vô địch trong mùa bóng vừa qua. Đó là cup vô địch Tây Ban Nha, cup liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha. Và cúp Champions League.

Tin liên quan

Kết nối Internet liên quan

BBC không chịu trách nhiệm nội dung các trang bên ngoài