Bên lề sân cỏ 03/07

Michael Owen
Image caption Vụ chuyển nhượng của Michael Owen là điều ngạc nhiên

TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Cựu tiền đạo Liverpool và Newcastle, Michael Owen sẽ phải nhận lương ít đi 50%, tức chỉ còn 50.000 bảng Anh một tuần và phải vượt qua kỳ khám sức khỏe chặt chẽ trước khi tới Manchester United trong một động thái gây sốc. (The Sun)

Trong khi đó Owen có thể được đề nghị khoản lương chỉ ở mức 20.000 một tuần cộng thêm khoản tiền thưởng dựa trên thành tích thi đấu và như vậy anh sẽ có thể kiếm được gần bằng mức lương 110.000 bảng một tuần ở Newcastle. (Daily Mail)

Chelsea là câu lạc bộ duy nhất đã chính thức có đơn đề nghị mua Franck Ribery của Bayern Munich với giá 40 triệu bảng nhưng cầu thủ quốc tế của tuyển Pháp này muốn sang Real Madrid. (Daily Telegraph)

Real Madrid đã tạm hoãn đề nghị mua trung phong Xabi Alonso của Liverpool cho tới giữa tháng Bẩy khi mà câu lạc bộ cũ của anh, Real Sociedad, không còn được hưởng tỷ lệ phần trăm phí chuyển nhượng. (The Sun)

Liverpool đang gồng mình lên trước hai đề nghị mua trị giá tổng cộng 60 triệu bảng từ Real Madrid và Barcelona cho Alonso và trung phong Javier Mascherano. (Daily Telegraph)

Manchester United sẽ ra giá £16 triệu cho tiền đạo 28 tuổi người Brazil của Sevilla nhưng gặp cạnh tranh từ AC Milan. (Daily Mirror)

Barcelona có thể bị Arsenal quở trách khi tiếp cận trung phong Cesc Fabregas. (The Sun)

Hậu vệ của Portsmouth, Sol Campbell đang cân nhắc việc dọn nhà gây ngạnc nhiên tới đội rớt khỏi giải ngoại hạng Newcastle United. (Daily Star)

Chelsea đã sắp ký được cầu thủ trẻ Daniel Sturridge của Man City và hậu vệ trái Yuri Zhirkov của CSKA Moscow. (Daily Telegraph)

AC Milan có thể đưa ra mức giá đề nghị đáng kể £12 triệu cho tiền đạo Portsmouth Peter Crouch nếu họ không ký được Emmanuel Adebayor của Arsenal. (The Sun)

Aston Villa đang cân nhắc khả năng trả giá £8 triệu cho tiền đạo 22 tuổi người Thụy Điển Marcus Berg, người gây ấn tượng tại giảimvô địch dưới 21 của Châu Âu mới đây. (Daily Star)

Tottenham sẽ phải trả £12 triệu để ký trung phong 25 tuổi người Brazil Michel Bastos. (Daily Mail)

Ông bầu của Hull, Phil Brown có thể sẽ đề nghị trung phong lão luyện Dietmar Hamann ký hợp đồng 12 tháng sau khi anh không còn bị ràng buộc bởi Manchester City. (Daily Mirror)

West Brom have rejected a £2m bid from Fulham for captain Jonathan Greening. (Daily Star)

Everton chuẩn bị tấn công Leeds để ký được hậu vệ uy tín Luke Garbutt trong vụ chuyển nhượng £1 triệu. (Daily Star)

TIN KHÁC

Ông chủ của Newcastle, Mike Ashley đang hy vọng sẽ bán câu lạc bộ cho một nhóm nhà đầu tư Malaysia sau chuyến thăm bí mật của nhóm này hôm thứ Năm. (Nhiều nguồn)

Ông bầu mới củaWest Brom, Roberto di Matteo cả quyết rằng ông sẽ là người ra quyết định về việc mua cầu thủ chứ không phải giám đốc thể thao Dan Ashworth.

VÀ CUỐI CÙNG

Trong bốn năm ở Newcastle, Michael Owen đã ra sân trong 65 trận và ghi 30 bàn thắng. Ước tính các chi phí và lương mà câu lạc bộ phải trả cho anh trong thời gian này là 41 triệu bảng. (Nhiều nguồn)

Tin liên quan