Bên lề sân cỏ 08/07

Gabriel Obertan (trái) (Getty)
Image caption Tiền vệ Pháp, Gabriel Obertan (trái) sắp chuyển tới Man Utd từ Bordeaux.

TIN GIỜ CHÓT

Đội Hull chuyển sang chào mua trung phong đội Fulham, Bobby Zamora sau khi bỏ lỡ cơ hội chiêu dụ Marc-Antoine Fortune, do anh này chuyển tới Celtic. (Yorkshire Post) Mục tiêu săn đuổi của Arsenal, Felipe Melo của Fiorentina vừa 'giáng' cho đội các Pháo thủ một đòn nặng khi đặt bút ký hợp đồng với Juventus. (The Sun) Cựu trung phong Liverpool, Robbie Fowler bác bỏ tin nói anh sắp rời đội North Queensland Fury của Úc để tới đá cho Tranmere. (Daily Telegraph) TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Image caption Robbie Fowler (trái) cùng đồng đội tại tuyển Anh ở Hàn Quốc năm 2002.

Tổng giám đốc đội Real Madrid, Jorge Valdano nói con số £35 triệu mà Madrid nêu ra đối với tiền vệ Liverpool, Xabi Alonso có nghĩa là đội bóng Tây Ban Nha đã sắp mua được anh này. (Independent) Real Madrid đã chi tiêu khoảng £170 triệu vào mùa hè này, nên giá £69 triệu mà Bayern Munich đòi đối với tiền vệ cánh người Pháp Franck Ribery là quá xa vời với Madried và điều này có thể mở đường cho Chelsea ký hợp đồng với Ribery. (Guardian) Tuy nhiên, Real Madrid đã nhất trí một thỏa thuận với Ribery và anh này sẽ trở thành một 'galactico' trong đội hình của Kền kền trắng mùa hè sau. (Independent) Manchester City đang chuẩn bị đưa ra mức giá chào mua lần thứ ba đối với thủ quân Chelsea, John Terry. (Independent) Terry không vui vì Chelsea đã không liên lạc với anh kể từ khi đội Manchester City hỏi mua anh với giá £30 triệu và anh đang muốn nói chuyện với ông chủ đội bóng áo xanh lơ, Roman Abramovich. (The Sun) Everton vừa đặt lên bàn mức tiền £13 triệu để hỏi mua tiền vệ đội Standard Liege là Steven Defour sau khi mức giá £9 triệu đặt ra lúc đầu bị đội bóng Bỉ từ chối. (Independent) Tottenham Hotspurs muốn có hậu vệ đội Stoke, Ryan Shawcross và bị sẵn sàng trả giá £2 bảng, với tiền vệ Didier Zokora được các thêm vào hợp đồng chuyển nhượng. (The Sun) Chuyến dừng chân của cựu trung phong Liverpool, Robbie Fowler tại Úc có thể là một giai đoạn ngắn vì ông bầu của đội Tranmere, John Barnes, người đồng đội cũ của Fowler tại sân Anfield, muốn vời anh tới đội banh này. (The Sun) TIN KHÁC Ông bầu của đội Bordeaux, cựu hậu vệ Manchester United, Laurent Blanc nói tiền vệ người Pháp Gabriel Obertan, người sắp chuyển tới sân Old Trafford, còn phải học hỏi nhiều. (Daily Star) Trung phong Chelsea, Didier Drogba nói hành vi của anh sau trận thua ở giải Champions League trước Barcelona là "không đúng đắn" và điều này vẫn làm anh buồn phiền. (Daily Mirror) Sự không chắc chắn xung quanh tương lai người chủ sở hữu của Newcastle có thể gây ra một cuộc nổi loạn tại câu lạc bộ Tyneside này. (Daily Telegraph) VÀ CUỐI CÙNG Cửa hàng của câu lạc bộ Real Madrid đã bán được gần 3.000 chiếc áo đấu mang tên và số áo của Cristiano Ronaldo chỉ trong hai giờ đầu tiên mở hàng hôm thứ Ba. Đương nhiên vào cuối ngày, các áo này đã 'sạch ráo' trong kho.

Trong khi đó, áo đấu của Kaka chỉ bán được 600 chiếc trong ngày anh ra mắt đầu tiên tại câu lạc bộ Hoàng gia Tây Ban Nha. (Daily Mirror)

Tin liên quan