Bên lề sân cỏ 14/07

Eidur Gudjohnsen (Hình AP)
Image caption Eidur Gudjohnsen ghi bàn vào lưới Newcastle hồi còn ở Chelsea năm 2001.

Tin chuyển nhượng

Valencia đang đàm phán để bán David Villa cho Barcelona nhưng giá không thể thấp hơn 50 triệu Euro (hay £43 triệu). (Báo Tây Ban Nha, Marca)

Tottenham muốn ký hợp đồng với cựu trung phong đội Arsenal, Patrick Vieira, người đang đá cho Inter Milan và đã đàm phán với đội này. Spurs có thể có ngôi sao người Pháp theo cơ chế chuyển nhượng tự do và sẽ trả lương anh này theo từng trận. (Daily Mail) Manchester City sắp ký hợp đồng với trung phong đội Arsenal, Emmanuel Adebayor với giá £25 triệu và mức tiền lương £130.000 mỗi tuần. (The Sun) Hoặc, phí chuyển nhượng sẽ là £30 triệu và trung phong người Togo sẽ nhận tiền lương của £170.000 một tuần. (Daily Star) Ông bầu Arsenal, Arsène Wenger có thể sử dụng một phần khoản tiền từ việc bán Adebayor để ký hợp đồng với trung phong đội Bordeaux, Marouane Chamakh. (The Sun) Thủ quân Chelsea, John Terry muốn The Blues trả anh mức tiền lương cao nhất tại sân Stamford Bridge, nếu muốn anh từ chối Manchester City. Terry đã được Man Xanh chào mua với mức lương £250.000 một tuần. (Daily Star) Sếp của đội West Ham, Gianfranco Zola muốn ký thỏa thuận với trung phong đội Barcelona, Eidur Gudjohnsen theo cơ chế cho mượn kéo dài một mùa bóng. (Daily Star)

Everton chào mua tiền vệ đội Benfica, Hassan Yebda với giá £3 triệu. (Daily Mirror)

Image caption Stiliyan Petriov (trái) đang không chiến trong mầu áo tuyển Bulgary.

Tin khác

Tỉ phú người Arập, Sulaiman Al Fahim sắp tiến hành tiếp quản đầy đủ đội Portsmouth sau khi các thủ tục kiểm tra tư cách đối với ông đã hoàn tất. (Daily Star)

Tiền vệ Liverpool, Xabi Alonso 'thủ thỉ' với ông bầu đội The Reds, Rafael Benitez rằng anh muốn gia nhập đội Real Madrid. (Daily Star)

Và cuối cùng

Cầu thủ Stiliyan Petrov đang là phương án nhân sự sáng giá nhất để trở thành thủ quân của đội Aston Villa.

Ông bầu Martin O'Neill của đội này đang cần chọn gấp một đội trưởng mới sau khi Gareth Barry được bán đi, còn Martin Laursen thì quyết định giải nghệ. (Daily Mirror)

Tin liên quan