Bên lề sân cỏ 18/07

Tin đồn chuyển nhượng

Liverpool sẽ cố tìm cách ký hợp đồng với David Silva của đội Valencia. (The Times)

Tiền vệ Peter Crouch của đội Portsmouth trong dịp cuối tuần này sẽ phải quyết định xem anh sẽ chọn Sunderland hay về với Fulham, sau khi cả hai câu lạc bộ đều ra lời chào mời 12 triệu bảng cho thành viên tuyển Anh này. (Daily Star)

Pompey cũng có thể để hậu vệ Sylvain Distin rời câu lạc bộ, với Aston Villa đặt giá 3 triệu bảng. (The Independent)

Niềm hy vọng của Manchester City trong việc có được hợp đồng với Emmanuel Adebayor vẫn chưa ngã ngũ, do tiền vệ câu lạc bộ Arsenal lại có vẻ muốn sang Chelsea. (The Times)

Trong khi đó, câu lạc bộ City đang định tăng lời chào mời đối với hậu vệ Joleon Lescott của Everton sau khi mức trả giá 15 triệu bảng bị khước từ. (The Times)

Nếu như Lescott rời sân Goodison Park, thì đội Toffees sẽ xem xét khả năng mua hậu vệ Matthew Upson của West Ham về thay thế. (The Times)

Hull đang sẵn sàng trả Newcastle 3 triệu bảng trong vòng ba năm để ký được hợp đồng với trung phong Joye Barton. (The Sun)

Sunderland được cho biết câu lạc bộ này sẽ phải chi 5 triệu bảng mới ký được hợp đồng với hậu vệ Nathaniel Clyne của Crystal Palace. (Daily Mirror)

Đội Hắc Miêu cũng đã thăm dò về hậu vệ Alan Hutton của Tottenham. (The Times)

Và Spurs có thể sẽ bán thêm một hậu vệ nữa cho Blackburn là cầu thủ Pascal Chimbonda. (The Times)

Reading sẵn sàng hạ giá chào bán cầu thủ chạy cánh Stephen Hunt mà đội này đang rao 5.5 triệu bảng, sau khi không nhận được lời đề nghị nào. (Daily Star)

Tiền vệ Ched Evans của Manchester City sẽ hoàn tất cuộc chuyển dịch trị giá 1.5 triệu bảng sang câu lạc bộ Sheffield United vào tuần tới. (Daily Mirror)

Các đồn đoán khác

Emmanuel Adebayor bị mắc kẹt trong cuộc tranh cãi với Arsenal quanh khoản tiền thưởng cho lòng trung thành trị giá 2 triệu bảng. Tiền vệ đang định chuyển sang Manchester City nói anh phải được hưởng khoản tiền thưởng này, bởi anh không phải là người đưa ra yêu cầu chuyển nhượng. (Daily Mirror)

Ông chủ của Chelsea, Carlo Ancelotti nói sẽ không có ai là "không thể đụng tới" trong câu lạc bộ này, và nói sẽ chẳng có chuyện có cầu thủ nào được đảm bảo có chỗ trong đội hình chính thức. (Daily Star)

Cựu trung vệ của Liverpool, Steve McMahon tự tin rằng tập đoàn Profitable Group của mình sẽ hoàn tất việc mua lại Newcastle trong vài ngày tới. (Daily Star)

Tân lãnh đạo của Southampton, Alan Pardew sẽ đưa ra các lời chào mời mới cho các tiền vệ Jason Euell và Stern John. (Daily Star)

Và cuối cùng

Manchester City đã chế nhạo đối thủ Manchester United bằng cách chăng lên một tấm poster hình cầu thủ Carlos Tevez ngay tại trung tâm thành phố, với dòng chữ: Chào đón bạn đến với Manchester. Đội City đã ký hợp đồng với tiền vệ Argentina trong tuần này. (Daily Mirror)