Man City vẫn muốn Terry

HKV Mark Hughes
Image caption Ông Hughes đã bỏ tới 80 triệu bảng cho các phi vụ chuyển nhượng mùa này

HLV Manchester City Mark Hughes thừa nhận ông vẫn hy vọng chèo kéo được đội trưởng Chelsea John Terry về Eastlands.

City đã từng ngỏ lời nhưng bị Chelsea từ chối thẳng thừng. Tuy vậy, Hughes nói ông vẫn chưa thôi hy vọng.

Ông nói với chương trình Sportsweek của BBC: "Terry là cầu thủ có tư chất và tài năng mà chúng tôi cần để tiến bộ và thi đấu tại đẳng cấp cao nhất".

"Có thể tới một lúc chúng tôi sẽ phải chịu thất bại thôi, nhưng chưa phải lúc này."

City đang có một mùa chuyển nhượng sôi nổi, mua về Gareth Barry, Roque Santa Cruz, Carlos Tevez và Emmanuel Adebayor với giá tổng cộng 80 triệu bảng Anh, và Hughes cho hay đây chưa phải là các thương vụ cuối cùng.

Ông tuyên bố: "Chúng tôi vẫn đang đi tìm cầu thủ mới để củng cố toàn bộ các tuyến của đội hình".

"Chúng tôi đã đầu tư mạnh vào hàng tấn công, tăng cường hàng trung vệ và rõ ràng là chúng tôi cần chú ý tới hàng phòng thủ nữa."

"Chúng tôi vẫn đang đi tìm các cầu thủ giỏi, có thể giúp chúng tôi trong tương lai."

Hughes xác nhận rằng City muốn mua Joleon Lescott nhưng Everton không chấp thuận. Tuy nhiên ông bật cười khi nghe tin đồn rằng CLB của ông muốn mua trung vệ tuyển Anh David Beckham.

Một cựu cầu thủ Manchester United chuyển từ Man Đỏ sang Man Xanh là Tevez, nhưng Hughes nói việc anh chơi cho United không phải là yếu tố quyết định trong việc ông ký với tiền đạo Argentina này.

Ông nói: "Tôi chỉ nghĩ rằng anh ấy là một cầu thủ giỏi và có thể sẽ tự do khi hợp đồng thuê mướn với United hết hạn".

"Chúng tôi hết sức vui mừng là Tevez quyết định đầu quân cho chúng tôi. Đây là quyết định lớn đối với anh, nhất là khi anh có liên quan tới Manchester United, nhưng Tevez biết những gì chúng tôi đang định làm và phấn khích trước các kế hoạch này."

"Đối với chúng tôi thì việc thu hút được một cầu thủ đẳng cấp quốc tế như Carlos Tevez là điều đáng tự hào và chúng tôi rất mừng là anh đã đầu quân cho City."

HLV Hughes cũng xác nhận là Micah Richards hiện đang trên đường bình phục sau khi bị nhiễm cúm heo. Ông nói Man Xanh có tham vọng lớn, nhưng không trông đợi thành công ngay lập tức.

"Rất khó có thể đoán trước, nhưng chúng tôi có thể nói rằng chúng tôi quyết tâm lên hàng đầu của Premier League và các giải khác nữa."

Tin liên quan

Kết nối Internet liên quan

BBC không chịu trách nhiệm nội dung các trang bên ngoài