Ronaldo bị la ó trong màu áo mới

Cristiano Ronaldo, siêu sao được đội Real Madrid mua với giá kỷ lục hơn 130 triệu đôla Mỹ, đã bị một số fan la ó khi anh ra sân trong màu áo mới để thi đấu giao hữu và đánh bại đội Shamrock Rovers 1-0.

Ronaldo đã bị các fan la ó câu " Mày là ai ?" khi anh đá một quả phạt trực tiếp nhưng banh đi ra ngoài khung thành trước khi Karim Benzema ghi bàn thắng vào cuối trận đấu.

Trong lúc đó, cựu huấn luyện viên của Ronaldo là ông Alex Ferguson nói rằng thế nào Ronaldo cũng trở lại với đội Manchester United.

Ronaldo năm nay 24 tuổi đã chơi cho Manchester United được sáu mùa banh trước khi đến sân Bernabeu.

Ông Ferguson nói:"Có thể Ronaldo sẽ trở lại sân Old Trafford, không ai đón trước được. Một đôi khi, mọi chuyện như thế đó."

"Ronaldo yêu đội Manchester United. Nếu quí vị nhìn lại sáu mùa banh vừa qua, quí vị thấy rằng Ronaldo chưa bao giờ vắng mặt trong các buổi tập dượt.”

"Có một điểm mà Ronaldo hơn hẳn các cầu thủ khác, là Ronaldo chưa bao giờ bị chấn thương, lúc nào cũng ra sân.”

"Ronaldo chưa đạt tới đỉnh cao vì Ronaldo mới chỉ có 24 tuổi mà thôi."

Ronaldo đã tiến triển rất nhanh dưới sự chỉ bảo của ông Ferguson và được Fifa bầu làm cầu thủ xuất sắc nhất thế giới năm 2008.

Trung phong người Brazil, cũng đã đầu quân cho đội Real Madrid với giá 56 triệu bảng Anh, đã giành được vinh dự này hồi năm 2007 và siêu sao của đội Barcelona Lionel Messi theo dự đoán sẽ được vinh dự này trong năm 2009.

Giới mộ điệu hiện đang bàn xem coi ai trong số ba siêu sao này sẽ được vinh dự này nhưng đối với ông Ferguson thì không còn hồ nghi gì nữa.

Ông nói:"Để cho Cristiano ra đi là một sự thiệt thòi lớn" vì ông nói rằng Ronaldo đã ghi được 118 bàn trong 292 lần xuất hiện trong màu áo của Manchester United.

"Tôi chỉ có thể ca tụng Ronaldo mà thôi. Ronaldo dễ dàng trở thành cầu thủ xuất sắc nhất hành tinh này."

"Ronaldo điêu luyện hơn Kaka và luôn cả Messi. Ronaldo vượt lên trên cả hai người này.

"Ronaldo là mối đe dọa cho các khung thành đối phương. Thống kê đã chứng minh như vậy.”

"Sút vào lưới, dẫn banh xuống khung thành, xâm nhập vào khu vực 16 mét 50, đánh đầu. Thật tuyệt vời."

Tin liên quan