Gerrard 'may mắn'

Image caption Gerrard không phải là người duy nhất 'trình tòa' tuần này.

Sau khi tòa án địa phương, Liverpool Crown Court, tuyên bố thủ quân Liverpool, Steven Gerrard 'vô tội' trong vụ ẩu đả ầm ỹ trong một quán rượu hồi tháng 12 năm trước, một số fan bóng đá cho rằng tiền vệ 29 tuổi này may mắn.

"Tôi tin là Gerrard đã gặp may. Anh ta có thể đã có luật sư giỏi, hoặc có ai đó đã dàn xếp tốt với nạn nhân," Paul, fan bóng đá của CLB Everton nói với một trong các website thể thao ở địa phương.

"Nếu không, tôi tin rằng anh ta hẳn đã phải đền khối tiền cho cả quán bar lẫn Marcus McGee, người bị anh ta đấm vào mặt" vẫn theo lời của cổ động viên đội bóng đối nghịch của Liverpool FC là Everton.

"Chúng tôi đã rất vui có được thủ bút của anh ấy. Tôi và con trai đã rất mừng vì anh ấy trắng án," một fan nữ của Liverpool, ở gần khu vực tòa xử án nói với báo địa phương.

"Gerrard là một ngôi sao hiền lành và mẫu mực. Không có lửa thì sao có khói và các quán bar luôn là cạm bẫy để những kẻ xấu moi tiền của các cầu thủ cừ khôi," cổ động viên ngoài 40 tuổi này nói chắc như đinh đóng cột.

Ăn mừng

Vụ ẩu đả xảy ra rạng sáng ngày 29/12 năm ngoái, tại quán bar có tên gọi Lounge Inn ở Southport, khi ngôi sao của tuyển Anh tới ăn mừng sau trận thắng đậm Newcastle United với tỷ số 5-1.

Trước tòa án địa phương, cựu vô địch Champions League thừa nhận có ra tay đấm Marcus McGee, 34 tuổi, khi giữa hay bên có lời qua tiếng lại vì bất đồng về chọn nhạc trong quán bar lúc nửa đêm.

Mặc dù đã tuyên bố lấy làm tiếc về vụ việc, Gerrard nhất quyết không thừa nhận mình vi phạm luật và cố ý trong vụ ẩu đả.

Trong khi đó, sáu người bạn của Gerrard dự 'bữa tiệc' ăn mừng có hồi kết 'vô tiền khoáng hậu' này đều nhận lỗi hoặc đã gây ẩu đả hoặc có lời lẽ đe dọa đối phương.

Vụ xét xử của ngôi sao bóng đá tình cờ diễn ra cùng lúc với vụ xử kiện ca sỹ nhạc pop Anh, Amy Winehouse, bị một vũ nữ tên là Sherene Flash cáo buộc sử dụng vũ lực.

Trong vụ trình tòa bước sang ngày thứ hai này, nguyên đơn Sherene kiện Amy đấm vào mặt của cô khi vũ nữ trẻ này được cho là tới gần để xin chữ ký và chụp ảnh lưu niệm với Amy, tại một sự kiện từ thiện ở quảng trường Berkley Square, London, hồi tháng Chín năm ngoái.

Tin liên quan

Kết nối Internet liên quan

BBC không chịu trách nhiệm nội dung các trang bên ngoài