Bên lề sân cỏ 30/07

Image caption Huấn luyện viên trưởng Arsene Wenger đang 'mách nước' cho cầu thủ trẻ Theo Walcott

Huấn luyện viên trưởng Arsene Wenger sẵn sàng đón nhận Patrick Vieira trở về với Arsenal, bốn năm sau khi anh rời đội để sang chơi cho Inter Milan và sau đó là Juventus. Arsene Wenger cũng sẵn sàng trả ngang bằng với đề nghị của Tottenham, mà giới mộ điệu tin rằng đó là hợp đồng một năm cộng thêm một số tiền thưởng lớn.

Huấn luyện viên trưởng Rafael Benitez của đội Liverpool rất muốn bổ sung hàng ngũ với các cầu thủ người Anh và ông đang ngã giá 12 triệu bảng với đội Wigan để mua tiền vệ Lee Cattermole và năm triệu rưỡi bảng với đội Hull để mua hậu vệ Michael Turner.

Tuy nhiên, bất cứ hợp đồng nào cũng tùy thuộc vào việc Liverpool có bán được tiền vệ Xabi Alonso cho Real Madrid hay không - nghe nói là hai đội này sắp sửa thỏa thuận ở giá 30 triệu bảng.

Liverpool đã kỳ hẹn 48 tiếng đồng hồ cho đội Real Madrid để ký hợp đồng mua tiền Xabi Alonso với giá nghe nói là từ 28 đến 30 triệu bảng.

Aston Villa đang theo dõi tình hình của trung phong Robbie Keane trong đội Tottenham sau khi trung phong Peter Crouch đã gia nhập đội này.

Hậu vệ Matthew Upson của đội West Ham cũng đang được đội Aston Villa ngắm nghía vì nghe nói là đội đã đưa đề nghị là 12 triệu bảng để mua anh. (Daily Mirror)

Huấn luyện viên trưởng Martin O'Neill của đội Aston Villa rất muốn Matthew Upson đá cặp với hậu vệ Sylvain Distin của Portsmouth và sẵn sàng đề nghị 4,5 triệu bảng để mua cầu thủ 30 tuổi này. (Daily Mirror)

Darren Bent của đội Tottenham cũng đang trong tầm ngắm của Aston Villa, nhưng nghe nói Sunderland vẫn ở kèo trên để ký trung phong với giá khoảng 15 triệu bảng.

Inter Milan có thể sẽ gạ mua trở lại tiền vệ Deco hiện đang chơi cho đội Chelsea, sau khi cầu thủ chạy góc Alexander Hleb của Barcelona, trước đây nghe nói là được đội này cho Inter Milan mượn, nay lại đổi ý muốn trở lại đội cũ của anh là đội Stuttgart.

Robert Huth hậu vệ của đội Middlesbrough có thể sẽ trở lại với giải ngoại hạng tại Anh sau khi đội Fulham sẵn sàng trả cho cầu thủ 24 tuổi này hai triệu bảng Anh. (Daily Mirror)

Newcastleđã chấp thuận đề nghị chín triệu bảng của đội Wolfsburg muốn mua trung phong Obafemi Martins, 24 tuổi.

Everton đã tỏ ý quan tâm tới hậu vệ Josh Thompson của đội Stockport năm nay mới có 18 tuổi.

Portsmouth hy vọng ký được hợp đồng với Nikola Kalinic người Croatia, nhưng đội Hadjuk Split mà hiện trung phong này đang chơi không hài lòng với giá chuyển nhượng năm triệu rưỡi bảng trãi ra cho ba năm.

Celtic rất muốn ký hợp đồng hai triệu bảng với đội Sheffield United để mua hậu vệ Matthew Kilgallon. (Daily Mirror)

Sheffield United lại muốn có được thủ môn Nicky Weaver để thay thế cho Paddy Kenny, hiện bị treo giò hai năm vì không qua được một cuộc thử nghiệm về ma túy.

Các tin đồn khác

Kevin Keegan rất có thể sẽ trở lại huấn luyện đội Newcastle nếu như một tỷ phú tại Dubai thành công trong việc mua câu lạc bộ này với giá 100 triệu bảng.

Huấn luyện viên trưởng Alex Ferguson của Manchester United công nhận là ông chưa khai thác đúng mức trung phong Dimitar Berbatov trong mùa bóng vừa qua và ông đã cảnh báo các đội kình địch khác là hãy chời xem năm nay.

Tiền vệ Frank Lampard của đội Chelsea nói rằng thắng giải vô địch các đội ngoại hạng tại Anh (Premier League) quan trọng hơn là thắng giải Champions League.

Huấn luyện viên trưởng Martin O'Neill tin rằng đội Aston Villa cần có thêm năm cầu thủ mới trước khi mùa bóng bắt đầu.

Chelsea đã đề nghị hợp đồng dài hạn cho tiền vệ Joe Cole và hậu vệ Ashley Cole, trong lúc hai trung phong Didier Drogba Nicolas Anelka cũng sẵn sàng ký hợp đồng mới. (Daily Mirror)

Và cuối cùng

Tiền vệ Danny Murphy đã tiết lộ rằng đội Fulham đã buộc các cầu thủ phải theo môn thể thao kéo dãn gân cốt Pilates để chuẩn bị thể lực cho mùa bóng tới.

Tin liên quan