Tevez sẽ vào sân trận mở màn

Image caption Tevez từng đầu quân cho Manchester United

Tiền đạo Carlos Tevez của Manchester City theo dự kiến sẽ vào sân trong trận khai mạc mùa giải mặc dù trước đó bị chấn thương nhẹ gót chân.

Anh bị trượt chân trong nhà tắm và HLV Mark Hughes hy vọng tân binh mới sẽ vào sân trong trận mở màn với Blackburn vào ngày 15 tháng Tám. Ông Hughes cũng chấp nhận đề nghị không để Tevez vào sân trong trận giao hữu của Argentina với Nga vào ngày 12 tháng Tám. Ông Hughes nói: "Anh từng bị chấn thương gót chân và đã trượt chân trong khi tắm lúc ở Nam Phi." "Anh sẽ vào sân được trong trận mở màn nhưng không thể thi đấu tối đa khả năng của mình." Tevez, 25 tuổi, bị chấn thương lúc đầu khi tham gia trận giao hữu quốc tế và ông Hughes muốn anh không bị chấn thương thêm nữa. Anh được bác sỹ Donato Villani của Argentina khám và nhóm bác sỹ của tuyển quốc gia Argentina đã lựa chọn giải pháp không đưa Tevez vào đội hình trong trận giao hữu giữa Argentina và Nga ngày 12 tháng Tám.

HLV Mark Hughes từng nói "Tevez là cầu thủ quốc tế với nhiều kỹ năng để đưa đội bóng tiến lên."

"Qua vụ chuyển nhượng này chúng ta thấy cam kết của người chủ của CLB muốn đưa Manchester City thành đội bóng tốt nhất có thể.”

Tevez sẽ mặc áo số 32 trong đội hình tại Eastlands.

Anh đá cho West Ham một mùa bóng. Sau đó gia nhập Manchester United theo hợp đồng đá thử từ 2007, kéo dài trong hai năm.

Tin liên quan